Thứ Hai, ngày 18/06/2018 22:43 PM (GMT+7)

BMW tự tin mẫu i3 sẽ phát triển thêm thế hệ thứ hai

authorBạch Dương Chủ Nhật, ngày 13/11/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bất chấp doanh số bán hàng ảm đạm, quản lý dự án BMW i3 vẫn bày tỏ sự tin tưởng mạnh mẽ rằng mẫu city hatch thế hệ mới sẽ có tương lai sáng sủa hơn.

   

Bất chấp doanh số bán hàng ảm đạm, quản lý dự án BMW i3, ông Heinrich Schwackhoefer vẫn bày tỏ sự tin tưởng mạnh mẽ rằng mẫu city hatch thế hệ mới sẽ có tương lai sáng sủa hơn.

Những chiếc BMW i3 đã được bán vào cuối năm 2013 và nhưng doanh số bán hàng đã không “tuyệt vời”, với chỉ một số lượng ít hơn 60.000 chiếc được bán ra cho đến nay.

Trong cuộc phỏng vấn với Automotive News, ông Schwackhoefer cho biết, ông rất tự tin về tương lai của chiếc i3 thế hệ thứ hai, tuy nhiên không tiết lộ nhiều về việc ra mắt của mô hình mới.

 bmw tu tin mau i3 se phat trien them the he thu hai hinh anh 1

Hồi đầu năm nay, BMW i3 đã nhận được một phiên bản nâng cấp với đạt bước tiến lớn về công nghệ pin. Trong đó pin đạt công suất tăng từ 22 kWh đến 33 kWh, dung lượng tăng 50%, có thể đi được 183 km kết hợp nội thành và đường trường chỉ với 1 lần sạc pin.

Liên quan đến những mô hình “i” khác, chiếc xe thể thao i8 plug-in hybrid đã được ra mắt vào giữa năm 2014 và đã được sản xuất hơn 10.000 chiếc cho đến nay. BMW đã tái khẳng định chiếc coupe sẽ được tham gia vào năm 2018 bởi một phiên bản roadster được trình làng dưới dạng concept i Vision Future Interaction tại CES  vào tháng Giêng vừa qua.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xe tay ga mới Suzuki Burgman Street 125 vừa rò rỉ hình ảnh chạy...
Dù nhiều tuổi hơn bạn trai nhưng người mẫu thời trang Izabel...
Đối diện với mẫu xe này, Honda Future có bán tại Việt Nam chắc chắn...