Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 05:50 AM (GMT+7)

Geely Imperial RS sẽ được tung ra thị trường vào tháng 8 tới

authorBạch Dương Thứ Bảy, ngày 25/07/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nếu bạn là một người chuộng thời trang và cá tính, Imperial RS có thể là một trong ứng cử viên sáng giá. Mẫu xe sẽ được tung ra thị trường vào tháng 8 tới.

   

Theo nguồn tin chính thức cho biết, Geely Imperial RS sẽ được bán ra vào đầu tháng 8 này. Đây là phiên bản sedan Dorsett, ngoại hình, nội thất và cấu hình đã được nâng cấp, với thiết kế thể thao hơn, cấu hình năng động hơn.

 geely imperial rs se duoc tung ra thi truong vao thang 8 toi hinh anh 1

Nếu bạn là một người chuộng thời trang và cá tính, Imperial RS có thể là một trong ứng cử viên sáng giá. Nguồn tin cho biết, thiết kế cơ thể của Geely Imperial RS tăng thêm phần bảo vệ, hình dáng tổng thể của Imperial RS năng động hơn. Ngoài ra, chiếc xe còn được trang bị thêm nóc nhôm, bánh xe hợp kim.

 geely imperial rs se duoc tung ra thi truong vao thang 8 toi hinh anh 2

Nội thất xe phong cách thể thao hơn. Bạn có thể lựa chọn giữa màu nội thất cam đem và màu trắng đen. Chỉ khâu nội thất được sử dụng đường khâu kép màu trắng ngọc trai, đơn giản nhưng thanh lịch.

 geely imperial rs se duoc tung ra thi truong vao thang 8 toi hinh anh 3

Imperial RS vẫn giữ thiết kế một nút khởi động, hệ thống kết nối điện thoại Geely và hệ thống giám sát hình ảnh đảo ngược, bên cạnh đó nó cũng sở hữu công nghệ hệ thống định vị GPS, hệ thống kiểm soát ổn định ESC, hệ thống hỗ trợ đường dốc HHC .

Về mặt động cơ, Imperial RS được trang bị động cơ tăng áp 1.3T, có thể đạt công suất đầu ra 98 kw tại tại 5500rpm, cần thời gian 10,31 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h, lượng thiêu thụ nhiên liệu đạt 5.7L/100 km.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người đẹp với thân hình nóng bỏng, cầm cương siêu môtô phân khối...
Xe côn tay Suzuki Intruder 150 vừa được bắt gặp tại Indonesia, rất...
Ngay sau khi ra biển số, chiếc SUV cỡ trung đã được chủ nhân nâng...