Thứ Hai, ngày 21/05/2018 20:37 PM (GMT+7)

Honda Amaze có đèn pha mới, giá 322 triệu đồng

authorVăn Biên Thứ Năm, ngày 26/05/2016 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mẫu facelift Honda Amaze Thái Lan vừa lộ những hình ảnh thực đầu tiên với cụm đèn pha mới loại projector cùng dãy đèn LED.

   

Honda Amaze facelift Thái Lan, còn gọi là Honda Brio Amaze facelift được sản xuất dựa trên các phiên bản Honda Mobilio RS và Honda Brio RS.

 honda amaze co den pha moi, gia 322 trieu dong hinh anh 1

Honda Amaze với đèn pha mới.

Ngoài đèn pha mới, Amaze dành cho thị trường Thái Lan cũng giống với các mẫu xe Amaze ở Ấn Độ còn có thêm lưới tản nhiệt mới, cản trước mới với cụm đèn sương mù được tái thiết kế lại, các la-zăng mới, đèn đuôi mới, và một cánh lướt gió và một cản sau thể thao hơn.

 honda amaze co den pha moi, gia 322 trieu dong hinh anh 2

Bảng điều khiển được thiết kế màu đen hoàn toàn.

Nội thất bên trong xe khá tốt. Bảng điều khiển có hệ thống âm thanh kết nối Bluetooth, các lỗ điều hòa hình tam giác, hệ thống điều hòa nhiệt độ tự động và một cụm trung tâm điều khiển mới với màn hình đa thông tin lớn hơn. Điểm khác biệt của Amaze phiên bản Thái Lan là bảng điều khiển được trang trí màu đen hoàn toàn.

 honda amaze co den pha moi, gia 322 trieu dong hinh anh 3

Phía sau Amaze dành cho Thái Lan.

Dưới mui xe tiếp tục là loại động cơ xăng i-VTEC, có kết cấu 4 xy-lanh, dung tích 1.2 lít, đi kèm với hộp số vô cấp CVT. Động cơ này có thể sản sinh công suất 90 mã lực và mô-men xoắn cực đại 110 Nm.

Honda Amaze ở Thái Lan có hai phiên bản. Trong đó phiên bản V CVT có giá bán 517.000 Baht (~ 322 triệu đồng) và phiên bản SV CVT có giá bán 577.000 Baht (~360 triệu đồng).

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bị đâm hỏng cản sau với chi phí thay hơn 30 triệu đồng, chủ nhân...
Honda vừa cho ra mắt mẫu sedan Amaze thế hệ thứ hai với kiểu dáng...
Khi bạn có nhu cầu mua xe hơi với số tiền dưới 500 triệu đồng (chưa...