Thứ Năm, ngày 19/07/2018 13:28 PM (GMT+7)

Honda tung hai mẫu xe cào cào Montesa Cota mới

authorBạch Dương Chủ Nhật, ngày 25/09/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chi nhánh American Honda đã công bố các mẫu xe cào cào Montesa 2017.

   

Nằm giữa phong cách Cota 300RR độc quyền và Cota 4RT260, Honda Montesa dành cho mọi tay đua của mọi cấp độ.

Montesa Cota 300RR

 honda tung hai mau xe cao cao montesa cota moi hinh anh 1

Được giới thiệu vào năm ngoái, chiếc Cota 300RR (Race Ready) là mô hình sản xuất gần nhất với xe nguyên mẫu. Đối với phiên bản năm 2017, 300RR với map ECU mới để cải thiện phản ứng động cơ trong khoảng vòng tua máy trung bình và thấp, điều này đặc biệt quan trọng cho các xe thử nghiệm.

 honda tung hai mau xe cao cao montesa cota moi hinh anh 2

Bên cạnh đó, piston 3 vòng (trước là piston 2 vòng), giúp ngăn ngừa rò rỉ và cải thiện độ bền. Piston nhẹ hơn và có một đầu phẳng hơn, giảm độ rung và làm cho quá trình đốt cháy hiệu quả hơn ở vòng tua máy thấp. Các xi lanh đã được thiết kế lại để phù hợp với piston mới, tiếp tục nâng cao hiệu suất động cơ. Khung xe cũng đã được nâng cấp. Bộ giảm thanh mạnh mẽ hơn với gắn kết cốt thép, các bàn đạp phía sau phanh đã được rút ngắn để tránh các tác động và cho phép người lái tự do chuyển động hơn. Nó sẽ được bán ra vào tháng 12 năm nay.

 honda tung hai mau xe cao cao montesa cota moi hinh anh 3

Giá: 9.999 USD

Montesa Cota 4RT260

Ngoài việc cung cấp các tùy chọn màu sắc White/Blue/Red, phiên bản 2017 cũng có còn sở hữu đòn bẩy từ chiếc 300RR, giúp quá trình khởi động dễ dàng hơn. Những thay đổi thẩm mỹ cũng có thể được nhận thấy trên các ngã ba, gồm một ống mạ crôm và chân đen.

 honda tung hai mau xe cao cao montesa cota moi hinh anh 4

Chiếc xe sở hữu động cơ bốn thì 260cc đáng tin cậy, cung cấp sức mạnh mạnh mẽ. Một hệ thống cácte thông minh làm giảm tác dụng phanh động cơ khi ga khép kín, cải thiện xử lý và làm cho những chiếc xe đạp cảm thấy nhẹ hơn. Cùng với đó, một hệ thống giảm xóc cao cấp với phuộc xe Tech cũng được trang bị. Nó sẽ được bán ra vào tháng 11 năm nay.

Giá: 7.899 USD

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân khúc SUV cỡ nhỏ đang nóng dần lên khi hai mẫu xe hoàn toàn mới...
Honda Dash 125 mới đây đã nhận được bản nâng cấp, giá bán khởi điểm...
Một lái xe máy đã phải phen hú vía vì xuất hiện một con rắn xanh cỡ...