Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 19:19 PM (GMT+7)

Kia PacWest Adventure Sorento "biến đổi màu" tại SEMA

authorBạch Dương Chủ Nhật, ngày 15/11/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Xe Kia PacWest Adventure Sorento có ngoại thất màu xanh lá cây đậm, được tạo ra bằng cách sử dụng một quá trình sơn nhiều lớp mang lại cho chiếc xe một “hiệu ứng tắc kè hoa”.

   

Được thiết kế và phát triển bởi LGE-CTS Motorsports, chiếc crossover Kia PacWest Adventure Sorento có ngoại thất màu xanh lá cây đậm, được tạo ra bằng cách sử dụng một quá trình sơn nhiều lớp mang lại cho chiếc xe một “hiệu ứng tắc kè hoa”.

 kia pacwest adventure sorento "bien doi mau" tai sema hinh anh 1

Chiếc xe cũng trang bị một cản trước hình ống, đèn LED phụ trợ. Điểm nổi bật khác bao gồm lưới tản nhiệt GrillCraft và bánh xe BMF beadlock-style 17 inch với lốp xe Nitto Trail grappler M T.

Nội thất của xe chưa được tiết lộ nhưng có nguồn tin rò rỉ cho rằng các nhà thiết kế đã lắp đặt ghế hai tông màu da và vải ghế với các tùy chỉnh thêu. Bảng điều khiển cũng sẽ tìm thấy viền sơn màu xanh lá cây, thảm sàn gồ ghề và một hệ thống giải trí Alpine Mobile Media với một màn hình hiển thị 8 inch.

Kể từ khi mẫu xe được thiết kế để giải quyết những địa hình khó khăn của vùng Tây Bắc Thái Bình Dương, nó đã được trang bị một hệ thống treo off-road có tính năng lò xo Eibach và Fox Racing. Chiếc xe cũng sở hữu tấm trượt, thanh rocker và một tời MileMarker PE4500ES trong trường hợp bạn gặp khó khăn. Động cơ V6 3.3 lít cũng có một hệ thống nạp, đảm bảo mẫu xe này có khả năng lội nước.

Một số hình ảnh của mẫu xe "tắc kè hoa" này:

 kia pacwest adventure sorento "bien doi mau" tai sema hinh anh 2

 kia pacwest adventure sorento "bien doi mau" tai sema hinh anh 3

 kia pacwest adventure sorento "bien doi mau" tai sema hinh anh 4

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khác với mẫu Honda Dream thét giá 1,2 tỷ đồng, chiếc Dream đời 1991...
Gunbus 410 là một trong những môtô khổng lồ nhất trên thế giới...
Mức giá chính thức cho Suzuki Nex II 2018 đã được lộ diện.