Thứ Ba, ngày 16/01/2018 21:01 PM (GMT+7)

Lamborghini Aventador SV phiên bản độ Novitec cực phá cách

authorBạch Dương Chủ Nhật, ngày 22/05/2016 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiếc Lamborghini Aventador SV dưới “bàn tay phù phép” của hãng độ Novitec của Đức đã được “biến hóa” để đạt công suất 775 bhp, mạnh hơn 35 bhp so với phiên bản tiêu chuẩn.

   

Chiếc Lamborghini Aventador SV dưới “bàn tay phù phép” của hãng độ Novitec của Đức đã được “biến hóa” để đạt công suất 775 bhp, mạnh hơn 35 bhp so với phiên bản tiêu chuẩn. Mô-men xoắn cũng được tăng lên từ 509 lb-ft tới 544 lb-ft.

 lamborghini aventador sv phien ban do novitec cuc pha cach hinh anh 1

Mặc dù Lamborghini Aventador SV đã vốn nổi tiếng về công suất khủng của nó, nhưng hãng độ Novitec vẫn thực hiện quyết định mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mạnh mẽ hơn nữa. Chiếc xe mới được đặt tên là Novitec Torado SV. Với động cơ V12 6,5 lít, dự kiến sẽ đẩy tốc độ vượt 220 mph (354 km/h) và cải thiện thời gian tăng tốc từ 0-62 mph (0-100 km/h) trong vòng 2,8 giây.

Ngoài ra, hãng Novitec cũng bổ sung hệ thống ống xả mới bằng thép không gỉ hoặc hợp kim Inconel F1, nếu như sử dụng hợp kim Inconel thì trọng lượng xe sẽ giảm thêm 21 kg so với hệ thống tiêu chuẩn.

Ngoài những tinh chỉnh ở động cơ, hãng độ Đức còn trang bị cho siêu xe Italy gói trang bị tăng tính khí động học ở ngoại thất. Phần đầu xe gắn khuếch tán gió kép, các hốc gió phụ được bổ sung hai bên sườn và ở đầu xe.

Ngoài ra, chiếc xe cũng được cung cấp tùy chọn bánh xe 20 inch phía trước và 21 inch phía sau của hãng Vossen. Giá của Novitec Torado SV chưa được công bố nhưng chiếc Lamborghini Aventador SV đã có giá từ 321.743 bảng Anh.

Dự án tiếp theo Novitec Torado sẽ được để điều chỉnh một Huracan LP 580-2.

Cùng ngắm một số hình ảnh của mẫu Novitec Torado SV:

 lamborghini aventador sv phien ban do novitec cuc pha cach hinh anh 2

 lamborghini aventador sv phien ban do novitec cuc pha cach hinh anh 3

 lamborghini aventador sv phien ban do novitec cuc pha cach hinh anh 4

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sản phẩm mới của thương hiệu con trực thuộc Nissan khiến nhiều...
Mitsubishi tung ra bản nâng cấp của mẫu bán tải Triton với nhiều...
Yamaha vừa tung ấn phẩm 2018 Yamaha FZS-FI có phanh đĩa sau với màu...