Thứ Tư, ngày 22/11/2017 09:32 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 04/12/2015 13:35 PM (GMT+7)

Lexus tiền tỷ gắn biển 91.999 không do cơ quan có thẩm quyền cấp

Đỗ sai quy định trên phố Lê Duẩn (Hoàn Kiếm, Hà Nội), người điều khiển Lexus gắn biển xanh siêu đẹp không xuất trình được đăng ký. Cảnh sát đã tạm giữ xế hộp để làm rõ.

   

Liên quan đến việc chiếc xe ô tô Lexus LS600 mang biển kiểm soát màu xanh 80A-919.99, dừng đỗ sai quy định trên phố Lê Duẩn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội bị lực lượng CSGT Đội số 1 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ xử lý vi phạm vào chiều 1/12.

 lexus tien ty gan bien 91.999 khong do co quan co tham quyen cap hinh anh 1

Chiếc xe biển xanh đỗ sai quy định trên phố Lê Duẩn.

PV Infonet, có cuộc trao đổi với - Trung tá Thiều Mạnh Ngọc - Đội trưởng Đội CSGT số 1- Phòng CSGT đường sắt- đường bộ Công an TP Hà Nội, để hiểu rõ hơn về vấn đề này. Trung tá Thiều Mạnh Ngọc cho biết: “Cho đến thời điểm này, chưa xác định được xe gắn biển xanh nêu trên có phải là giả hay không. Nếu nói biển giả phải có sự kiểm định của các cơ quan chức năng, lực lượng CSGT không thể xác nhận thật, giả biển xe này bằng mắt thường được”.

Tuy nhiên, trung tá Thiều Mạnh Ngọc cũng thẳng thắn nói: “Qua xác minh, chúng tôi xác định chiến xe ô tô Lexus LS600 mang biển kiểm soát màu xanh 80A-919.99, dừng đỗ sai quy định trên phố Lê Duẩn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội bị lực lượng CSGT Đội số 1 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ xử lý vi phạm vào chiều 1/12 là biển chưa được các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp”.

Theo trung tá Thiều Mạnh Ngọc, sau hai ngày vi phạm lỗi dừng đỗ trên phố Lê Duẩn (Hoàn Kiếm, Hà Nội), tài xế Lexus LS600 biển xanh 80A-919.99 vẫn chưa xuất trình được đăng ký phương tiện.

Người này vi phạm ba lỗi: đỗ xe sai nơi quy định, gắn biển kiểm soát không do cơ quan có thẩm quyền cấp, không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc phương tiện. Mức phạt của các lỗi này khoảng 8 triệu đồng.

Theo thông tin từ Cục Đăng kiểm, biển số trên chưa cấp cho đơn vị nào. Theo quy định, biển kiểm soát màu xanh 80A chỉ được cấp cho các cơ quan nhà nước cấp trung ương.

Theo Tiến Dũng (Infonet)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mẫu xe nội địa Malaysia có giá ở mức bình dân nhưng ứng dụng công...
Chúng ta sắp được chào đón mô hình Yamaha YZF-R15 V3.0 thế hệ...
Các đại lý Isuzu tại Việt Nam đang đưa ra chương trình ưu đãi giá...