Thứ Sáu, ngày 09/12/2016 12:53 PM (GMT+7)

Mitsubishi XM concept giá rẻ sắp ra mắt

authorBạch Dương Thứ Năm, ngày 11/08/2016 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Citroën đã cho biệt danh “XM” “nghỉ hưu” vào những năm 2000, nhưng Mitsubishi mới đây đã đưa nó trở lại với mẫu xe concept mới của mình.

   

Nguồn tin cho biết, chiếc xe Mitsubishi XM Concept này sẽ là sự kết hợp sự dẻo dai của crossover và sự linh hoạt của xe đa dụng MPV.

Chiếc XM concept mới không hẳn là một bản sao của EX concept, giữa chúng có một số khác biệt. Chiếc Mitsubishi XM Concept sở hữu ngoại hình lớn hơn và đi kèm với các cửa sổ bên lớn hơn, các bánh xe nhỏ gọn hơn.

 mitsubishi xm concept gia re sap ra mat hinh anh 1

Mitsubishi đã không phát hành bất kỳ hình ảnh nào về nội thất xe, nhưng cho biết chiếc xe sử dụng một cơ thể rộng và bố trí tối ưu hóa để cung cấp không gian nội thất rộng rãi cho 7 người lớn. Chiếc xe cũng sẽ có một bảng điều khiển được thiết kế để làm nổi bật chiều rộng của xe, nội thất tương phản màu đen và trắng với các điểm nhấn màu bạc mang lại vẻ đẹp tinh tế.

Ngoài ra, chiếc XM concept sẽ có khả năng sắp xếp chỗ ngồi linh hoạt như khách hàng mong chờ từ một chiếc xe đa dụng MPV.

Những thông tin về sức mạnh động cơ cũng vẫn được bảo mật, nó có thể sử dụng hệ thống truyền động hoàn toàn bằng điện và đi kèm với một bố trí hệ thống dẫn động AWD.

Chiếc xe hứa hẹn sẽ ra mắt tại Gaikindo Indonesia International Auto Show tới và mô hình sản xuất sẽ được lắp ráp tại Indonesia từ tháng 10 năm 2017 tại nhà máy tại Bekasi Prefecture, tỉnh Tây Java.  

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với tầm tiền từ 17-29 triệu đồng, bạn có thể chọn được nhiều loại...
Cùng điểm danh 10 mẫu xe ô tô nổi bật dành cho nam giới trong độ...
Mẫu sedan thể thao sắp tới của Kia đã có màn thể hiện ngoạn mục với...