Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 08:38 AM (GMT+7)

Ngắm mẫu Audi Q6 sắp trình làng

authorBạch Dương Thứ Bảy, ngày 08/08/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Audi Q6 sẽ được dựa trên nền tảng Audi MLB Evo, hệ thống điện sẽ được bao gồm trong một gói pin 90kWh và ba động cơ điện, số dặm tối đa sẽ đạt 500km.

   

Triển lãm Frankfurt Motor Show 2015 đang đến gần, ngày càng nhiều mẫu xe được tiết lộ. Gần đây, phương tiện truyền thông nước ngoài tiếp tục đăng tải ảnh render của mẫu Audi Q6, và chiếc xe dự kiến sẽ được công bố tại Frankfurt Motor Show vào tháng Chín.

 ngam mau audi q6 sap trinh lang hinh anh 1

Nguồn tin cho biết, Audi Q6 phiên bản sản xuất sẽ được phát hành vào đầu năm 2018, nó được cho là đối thủ cạnh tranh của Tesla Model X, Mercedes GLE500e.

Thiết kế đường viền chiếc xe rất trơn tru, phong cách thiết kế mái phong cách Coupe làm cho chiếc xe này rất năng động.

 ngam mau audi q6 sap trinh lang hinh anh 2

Thiết kế góc cạnh của phần thân sau xe mang lại cảm giác phân cấp, đèn hậu nhỏ kéo dài, mái lướt gió phía sau. Do Audi Q6 là một xe năng lượng mới, nên không xuất hiện phần thiết kế sơ đồ ống xả.  

Chiếc xe này Trước đó, Audi công bố thu được kết quả trong việc phát triển đèn hậu ma trận nguồn sáng LED, chính vì vậy, theo suy đoán, công nghệ này có khả năng được trang bị cho khái niệm xe Audi Q6.

Audi Q6 sẽ được dựa trên nền tảng Audi MLB Evo, hệ thống điện sẽ được bao gồm trong một gói pin 90kWh và ba động cơ điện, số dặm tối đa sẽ đạt 500km.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hyundai đã cho ra mắt mẫu crossover cỡ nhỏ Creta với những thay đổi...
Huyền thoại Super Cub đời 1960 cực hiếm được chỉnh sửa một chút đem...
Jaguar Land Rover Việt Nam chính thức giới thiệu đến khách hàng...