Thứ Ba, ngày 17/07/2018 17:24 PM (GMT+7)

Những mẫu xe đẹp mê ly của Honda vừa ra mắt

authorBạch Dương Thứ Sáu, ngày 27/10/2017 15:07 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tokyo Motor Show là nơi mà các nhà sản xuất Nhật Bản muốn giới thiệu công nghệ cùng với bản concept mới nhất của mình, Honda cũng không ngoại lệ.

   

Neo Sports Café Concept

Honda đã cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về Neo Sports Café Concept qua đoạn video giới thiệu vào đầu tháng này, nhưng đây là lần đầu tiên chúng ta được tận mắt nhìn chiếc xe trong đời thực.

 nhung mau xe dep me ly cua honda vua ra mat hinh anh 1

Honda cho biết: "Honda giới thiệu mô hình Neo Sports Café Concept, là một mô hình naked sport concept, kết hợp niềm vui và vẻ đẹp của một chiếc xe thể thao với công nghệ mới.

Super Cub C125

 nhung mau xe dep me ly cua honda vua ra mat hinh anh 2

Super Cub C125 kế thừa và phát triển các thiết kế hấp dẫn và chức năng như từ thế hệ đầu tiên Super Cub (C100). Mẫu 125cc mới này được trang bị công nghệ mới nhất như chìa khóa thông minh và mở nắp ghế điện, mang lại cảm giác lái thoải mái.

Monkey 125

Honda đã cấp bằng sáng chế cho chiếc Honda Monkey 125 cc vào năm ngoái.

 nhung mau xe dep me ly cua honda vua ra mat hinh anh 3

Monkey 125 từng được trình làng dưới dạng concept, xe sẽ mang hình dáng cổ điển của Honda Monkey và tích hợp công nghệ hiện đại như phanh đĩa và phuộc ngược. Thông qua các tính năng độc đáo như đèn LED và đồng hồ kỹ thuật số, Monkey 125 mang tới sự hấp dẫn mới của mô hình Honda Monkey.

Super Cub 110

 nhung mau xe dep me ly cua honda vua ra mat hinh anh 4

Super Cub 110 là một mẫu xe đặc biệt của Honda được sản xuất độc quyền cho Tokyo Motor Show để kỷ niệm doanh số cán mốc 100 triệu xe sản xuất toàn cầu năm nay và kỷ niệm 60 năm sau ngày ra mắt Super Cub.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

2018 Honda CB150R StreetFire với một loạt cải tiến vừa được tung ra...
Thường thì chỉ thấy Honda Cross Cub với các màu nóng nhưng ít ai...
2018 Honda Super Cub C125 phiên bản bản đặc biệt, yên xe màu đỏ,...