Thứ Tư, ngày 23/05/2018 07:09 AM (GMT+7)

Quá nhiều đơn đặt hàng, Ford GT kéo dài sản xuất thêm 2 năm

authorBạch Dương Thứ Ba, ngày 30/08/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nếu bạn chưa may mắn để sở hữu chiếc Ford GT của riêng mình thì bạn hãy yên tâm, bởi vì Blue Oval vừa công bố rằng việc sản xuất của siêu xe mới sẽ được kéo dài thêm hai năm nữa.

   

Nguồn tin cho biết, với cam kết tiếp tục sản xuất này, rất có thể Ford sẽ tiến xe hơn mục tiêu 500 chiếc xe Ford GT so với kế hoạch ban đầu.

 qua nhieu don dat hang, ford gt keo dai san xuat them 2 nam hinh anh 1

“Do không thể đáp ứng đủ số lượng Ford GT cho tất cả những người có nhu cầu, nên chúng tôi sẽ sản xuất bổ sung trong một nỗ lực để đáp ứng nhiều hơn nữa của các đại sứ Ford “trung thành nhất” của chúng tôi. Chúng tôi muốn giữ Ford GT độc quyền, nhưng đồng thời chúng tôi cũng biết vị trí quan trọng của khách hàng đối với thương hiệu của chúng tôi”, ông Dave Pericak, Giám đốc toàn cầu của Ford Performance cho biết.

 qua nhieu don dat hang, ford gt keo dai san xuat them 2 nam hinh anh 2

Sở hữu một chiếc Ford GT là việc không hề dễ dàng, với những người mua cần nộp đơn trực tuyến, cam kết một yêu cầu pháp lý và chứng minh việc bạn có thể sở hữ nó. Đã có hơn 6.000 đơn đặt hàng được gửi tới Ford, mặc dù chỉ có khoảng 500 người may mắn để sở hữu nó.

Theo Ford, trong năm thứ ba sản xuất Ford GT, hãng này sẽ hỗ trợ các ứng viên đã được đặt hàng trước đó, còn năm thứ 4 sẽ phục vụ cho những người nằm trong danh sách tiếp theo.

Cũng dễ hiểu vì sao Ford GT lại được “săn lùng” nhiệt tình tới vậy. Nó có ngoại hình trông tuyệt đẹp, và các tính năng thân xe làm bằng sợi carbon, mặt trước bằng nhôm và khung phụ phía sau. Nó còn được trang bị động cơ EcoBoost V6 twin-turbocharged 3,5 lít sản xuất công suất hơn 600 mã lực, kết hợp với một hộp số ly hợp kép bảy cấp.

Một số hình ảnh siêu xe Ford GT:

 qua nhieu don dat hang, ford gt keo dai san xuat them 2 nam hinh anh 3

 qua nhieu don dat hang, ford gt keo dai san xuat them 2 nam hinh anh 4

 qua nhieu don dat hang, ford gt keo dai san xuat them 2 nam hinh anh 5

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người mua trọn gói 5 chiếc Honda Dream biển tứ quý trị giá hơn 1 tỷ...
Hầu hết chúng ta đều yêu thích mẫu xe Honda CB Shine “Cybertron”...
Nhà sản xuất xe Kymco vừa tung ấn phẩm mới AK550, với giá bán tương...