Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 01:21 AM (GMT+7)

Soi mẫu Toyota Tundrasine Concept mới đầy phá cách

authorBạch Dương Thứ Năm, ngày 05/11/2015 17:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Toyota được biết đến là hãng ô tô có đôi chút “bảo thủ” nhưng điều đó đã hoàn toàn thay đổi với thiết kế Toyota Tundrasine Concept mới tại Triển lãm xe độ SEMA.

   

Toyota được biết đến là hãng ô tô có đôi chút “bảo thủ” nhưng điều đó đã hoàn toàn thay đổi với thiết kế Toyota Tundrasine Concept mới tại Triển lãm xe độ SEMA.

 soi mau toyota tundrasine concept moi day pha cach hinh anh 1

Chiếc xe được mô tả như những gì một chiếc xe bán tải cỡ lớn có thể đạt được. Nó được phát triển dựa trên mẫu xe Tundra 1794 Edition CrewMax, tuy nhiên chiều dài cơ sở của nó được kéo dài hơn 90 inches (2286mm). Chiếc xe tải cũng được sơn màu ngoại thất Midnight Black Metallic và tám cửa khác nhau.

Ngoại thất bên ngoài khá độc đáo, bên trong cabin được lấy cảm hứng như những máy bay phản lực. Nó được trang bị ghế da màu nâu, cắt gỗ và khâu tương phản trắng. Toyota Tundrasine Concept này cũng có hàng ghế sau riêng biệt, điểm nhấn kim loại và một hệ thống thông tin giải trí.

Bên dưới cabin, nguồn điện được cung cấp bởi một động cơ V8 5.7 lít sản sinh 381 mã lực (284 kW) và mô-men xoắn cực đỉnh 401 lb-ft (543 Nm). Nó được kết nối với một hộp số tự động sáu cấp và hệ thống dẫn động bốn bánh. Trong khi chiếc Tundrasine nặng tới 3618 kg, còn phiên bản Tundra tiêu chuẩn chỉ nặng khoảng 1.037 kg. 

Một số hình ảnh của mẫu xe Toyota Tundrasine Concept phá cách này:

 soi mau toyota tundrasine concept moi day pha cach hinh anh 2

 soi mau toyota tundrasine concept moi day pha cach hinh anh 3

 soi mau toyota tundrasine concept moi day pha cach hinh anh 4

 soi mau toyota tundrasine concept moi day pha cach hinh anh 5

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khác với mẫu Honda Dream thét giá 1,2 tỷ đồng, chiếc Dream đời 1991...
Gunbus 410 là một trong những môtô khổng lồ nhất trên thế giới...
Nissan Altima Edition ONE là một phiên bản đặc biệt với một số thay...