Thứ Hai, ngày 27/02/2017 06:58 AM (GMT+7)

SUV Lamborghini Urus bản sản xuất sẽ tương tự bản concept

authorBạch Dương Thứ Tư, ngày 22/07/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Lamborghini Urus bản sản xuất vẫn bảo lưu những thiết kế ngoại hình và nội thất tương tự với mẫu concept trước đó.

   

Mẫu xe SUV Lamborghini Urus bắt đầu bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt, theo các báo cáo mới nhất cho thấy, phiên bản sản xuất của Lamborghini Urus vẫn bảo lưu những thiết kế ngoại hình và nội thất tương tự với mẫu concept trước đó.

 suv lamborghini urus ban san xuat se tuong tu ban concept hinh anh 1

Về mặt động cơ, Urus là phiên bản Lamborghini đầu tiên sử dụng động cơ turbo, ngoài ra, mẫu xe Urus sẽ trình làng thêm một phiên bản plug-in hybrid. Nó có thể được trang bị động cơ tăng áp twin-turbo V8 4.0T, mã lực đầu ra tối đa lớn hơn 600Ps (441Kw); trong khi đó phiên bản plug-in hybrid dự kiến sẽ đạt hiệu suất năng động hơn 680Ps (500Kw). Với hiệu suất mạnh mẽ, chiếc xe Lamborghini Urus có thể trở thành một chiếc xe SUV thể thao.

Giá khởi điểm của Lamborghini Urus có thể sánh ngang với với chiếc xe Lamborghini Haracan, có nghĩa là giá khởi điểm của nó vào khoảng 237.000 USD, là một trong chiếc SUV đắt nhất trong giới xe hơi.

Ngoài ra, so với những SUV của thương hiệu cao cấp như hãng Bentley, Rolls-Royce sắp tung ra thì SUV Lamborghini được coi là xe thể thao thuần túy. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phiên bản đặc biệt giới hạn của mẫu bán tải cỡ lớn từ Mỹ được nhập...
Yamaha YS125 thay thế cho Yamaha YBR 125 vừa chính thức được tung...
Mẫu xe vừa ra mắt Việt Nam cuối năm ngoái đã nhanh chóng có phiên...