Thứ Tư, ngày 23/05/2018 04:46 AM (GMT+7)

TVS tung phiên bản xe tay côn đặc biệt giá 16,9 triệu đồng

authorVăn Biên Thứ Sáu, ngày 16/10/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Công ty TVS Motor vừa tung ấn phẩm xe tay côn đặc biệt Star City+ mang màu vàng, trắng sang trọng với giá bán hấp dẫn chỉ 16,9 triệu đồng.

   

Star City+ được TVS đặt tên là “ấn phẩm vàng đặc biệt”, dựa trên mẫu xe tay côn mới năm 2015. Điểm nổi bật của xe là màu kép vàng và trắng. Đây cũng là màu đầu tiên được TVS giới thiệu.

Đi kèm với bộ áo mới này là thiết kế độ họa với lô gô của công ty được tạo bằng công nghệ 3D màu vàng, vành và chấu của bánh xe cũng được mạ màu vàng. Trong khi đó phần bọc chỗ ngồi của xe có những đường chỉ khâu màu đỏ, giảm xóc màu đen và còn được TVS dán biểu tượng “Xe của năm” trên tấm che.

 tvs tung phien ban xe tay con dac biet gia 16,9 trieu dong hinh anh 1

Ấn phẩm vàng đặc biệt Star City+ giá mềm.

K N Radhakrishnan, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Công ty TVS Motor cho biết, “phiên bản cao cấp TVS Star City+ tạo phong cách theo chủ đề vàng nhằm tạo ra các đặc điểm mới hấp dẫn”. Vị lãnh đạo TVS Motor này còn nhấn mạnh, công ty rất tự tin với ấn phẩm vàng Star City+ và xem đây là một trong những thành công lớn trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ngoài phần màu sắc đẹp mắt, Star City+ còn có các tính năng mới như lốp không săm, cộng sạc USB dưới ghế ngồi. Tuy nhiên về phần động cơ vẫn không đổi với bộ động cơ dung tích 109,7 cc, xi-lanh đơn làm mát bằng gió tự nhiên, sản sinh công suất 8,3 mã lực tại vòng quay 7.000 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 8,7 Nm ở vòng quay 5.000 vòng/phút, đi kèm với đó là hộp số 4 cấp.

Giá bán của phiên bản đặc biệt này ở Ấn Độ lại rất hấp dẫn 48.934 INR (khoảng 16,9 triệu đồng).

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người mua trọn gói 5 chiếc Honda Dream biển tứ quý trị giá hơn 1 tỷ...
Hầu hết chúng ta đều yêu thích mẫu xe Honda CB Shine “Cybertron”...
Nhà sản xuất xe Kymco vừa tung ấn phẩm mới AK550, với giá bán tương...