Thứ Ba, ngày 20/03/2018 17:45 PM (GMT+7)

Xe siêu sang Aston Martin Lagonda Taraf mở rộng thị trường bán hàng

authorBạch Dương Thứ Ba, ngày 28/07/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Xe siêu sang Aston Martin Lagonda Taraf sẽ được sản xuất với số lượng 200 chiếc và dành cho đại gia trên toàn cầu chứ không chỉ giới hạn ở thị trường Trung Đông và Nam Phi như trước.

   

Hãng xe siêu sang Aston Martin mới đây chính thức công bố mẫu siêu xe thể thao Aston Martin Lagonda Taraf tại thị trường Trung Quốc. Mẫu xe siêu sang Aston Martin Lagonda Taraf sẽ được sản xuất với số lượng 200 chiếc và dành cho đại gia trên toàn cầu chứ không chỉ giới hạn ở thị trường Trung Đông và Nam Phi như trước. Giá bán lẻ được đề xuất từ 1,32 triệu USD.

 xe sieu sang aston martin lagonda taraf mo rong thi truong ban hang hinh anh 1

Lagonda Taraf được phát triển dựa trên khung gầm VH, trang bị động cơ V12 6,0 lít, công suất tối đa 410kW, tốc độ tối đa 218km/h. Xe sở hữu chiều dài tổng thể 5.396 mm và chiều dài cơ sở 3.189 mm, sử dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến hàng đầu của Aston Martin, chẳng hạn như cơ thể khung nhôm và các tấm ốp thân bằng sợi carbon.

 xe sieu sang aston martin lagonda taraf mo rong thi truong ban hang hinh anh 2

Ngoại hình tổng thể của mẫu xe mới vay mượn từ mẫu Lagonda năm 1976, mặt trước thiết kế lưới tản nhiệt hình lục giác, nhóm đèn pha mô hình hóa đơn giản và được kết nối với lưới điện.

 xe sieu sang aston martin lagonda taraf mo rong thi truong ban hang hinh anh 3

Đồng thời, Lagonda Taraf còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tùy Q của Aston Martin. Tùy theo nhu cầu của từng khách hàng, gói dịch vụ Q sẽ tùy chỉnh làm nổi bật tính cách và lối sống của các chủ sở hữu, ví dụ, logo phía trước của Taraf có tới ba lựa chọn, bao gồm Stirling bạc, vàng hồng và vàng 18K .

 xe sieu sang aston martin lagonda taraf mo rong thi truong ban hang hinh anh 4

Việc cắt da gia công và đánh bóng bề mặt cơ thể của siêu xe này tốn 50 ngày công, công đoạn sơn cũng tốn tới 50 ngày công.

 xe sieu sang aston martin lagonda taraf mo rong thi truong ban hang hinh anh 5

.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

BMW i8 được trang bị hai động cơ, một động cơ đốt trong 3 xy lanh...
Ba phiên bản cho khách hàng lựa chọn bao gồm: Active 1, Active B&O...
BMW 760Li G12 sở hữu khối động cơ xăng V12 6.6L tăng áp kép...