Thứ Sáu, ngày 24/11/2017 11:36 AM (GMT+7)

Yamaha RD350 Sun Chaser: Kẻ săn mặt trời

authorVăn Biên Thứ Năm, ngày 16/03/2017 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Với biệt danh “Kẻ săn mặt trời”, xế độ Yamaha RD350 Sun Chaser cuốn hút dân chơi với màu vàng cam và bộ ống xả kép mạnh mẽ.

   

Yamaha RD350 được dành cho thị trường Ấn Độ với phanh trước và sau thuộc loại phanh trống. Mới đây loại xế nổ này được hãng JC Moto độ tạo ra một ấn phẩm có ấn tượng đáng chú ý ngay từ diện mạo bên ngoài.

 yamaha rd350 sun chaser: ke san mat troi hinh anh 1

Yamaha RD350 Sun Chaser.

Mẫu xế độ được đặt biệt danh Sun Chaser (Kẻ săn mặt trời) với một động cơ được làm lại hoàn toàn, mang động cơ phiên bản Mỹ cho công suất khoảng 39 mã lực mạnh hơn hẳn công suất phiên bản gốc chỉ ở ngưỡng 27-30 mã lực. Dĩ nhiên đi kèm với đó là chỉ số mô-men xoắn cũng cao hơn.

 yamaha rd350 sun chaser: ke san mat troi hinh anh 2

Động cơ được làm lại hoàn toàn.

Yamaha RD350 Sun Chaser có màu cam sang là điểm nổi bật. Phanh được nâng cấp thành loại phanh đĩa cho bánh trước còn bánh sau vẫn duy trì loại phanh trống. Chỗ để chân đặt lùi nhẹ về phía sau và có một yên ngồi đơn. Hệ thống ống xả mới gồm hai ống pô ở hai bên.

 yamaha rd350 sun chaser: ke san mat troi hinh anh 3

Tăng thêm gần 10 mã lực cho xe.

Trong thực tế Yamaha RD350 là mẫu xe Ấn Độ đầu tiên trang bị ống xả kép. Dòng xe mang động cơ đôi xi-lanh 2 thì này còn sở hữu công nghệ đánh lửa theo mô-men xoắn. Mặc dù công nghệ xe hai bánh hiện nay đã có những bước nhảy vọt, nhưng rất nhiều xe máy hiện đại vẫn còn lâu mới theo kịp được Yamaha RD350.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Exciter đời đầu là xe số tự động 135 phân khối chứ không phải là xe...
Nằm trong đợt ưu đãi riêng của một đại lý, giá X-Trail bản thấp...
Mẫu xe nhỏ của thương hiệu Hàn Quốc vượt qua đối thủ Chevrolet...