Thứ Tư, ngày 21/11/2018 21:03 PM (GMT+7)

“Gã” thanh niên 9x giết, hiếp bé gái chăn bò

authorTrần Hiền Thứ Tư, ngày 27/06/2018 21:01 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thấy bé gái đang chăn bò một mình, xung quanh hoang vắng, không có người nên Khun nảy sinh ý định giao cấu với cháu. Bị nạn nhân chống cự nên Khun đã khống chế, dùng đá đánh vào đầu và mặt cháu bé rồi thực hiện hành vi hiếp dâm dẫn đến chết.

   

Ngày 27.6, TAND tỉnh Gia Lai đã tuyên phạt bị cáo Rmah Khun (SN 1998, Làng Puối B, xã Ia Le, huyện Chư Pưh, Gia Lai) 18 năm tù về tội "Giết người" và "Hiếp dâm trẻ em". Nạn nhân là một bé gái chăn bò trú cùng làng.

Theo cáo trạng, vào khoảng 10h ngày 26.9.2017, Rmah Khun một mình đi bộ từ nhà ở (làng Puối B, xã Ia Le) đến khu vực rẫy của ông Phạm Ngọc Thọ thuộc thôn Phú Hòa, xã Ia Le thì thấy cháu N (SN 2003, cùng trú ở làng Puối B) đang chăn bò một mình, xung quanh hoang vắng, không có người nên Khun nảy sinh ý định giao cấu với cháu  N. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện hành vi thì gặp sự chống cự của nạn nhân nên Khun đã khống chế, dùng đá đánh vào đầu và mặt cháu rồi thực hiện hành vi hiếp dâm dẫn đến chết.

 “gã” thanh nien 9x giét, hiép bé gái chan bò hinh anh 1

Bị cáo Khun tại phiên tòa.

Lời khai của Khun tại tòa phù hợp với kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, kết quả giám định pháp y và các tài liệu chứng cứ đã thu thập được. Sau vụ việc, Khun đã tác động để gia đình bồi thường một phần chi phí mai táng với số tiền 51.000.000 đồng và tại thời điểm phạm tội, Rmah Khun là người chưa đủ 18 tuổi (17 tuổi 5 tháng), nên kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Rmah Khun 18 năm tù về tội "Giết người và Hiếp dâm trẻ em".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Dương Văn Hoà chịu án oan 10 năm vì mấy con bò. Sau khi vụ án...
Ngày 21.11, trao đổi với Dân Việt, một lãnh đạo TAND Tối cao cho...
Đại diện Viện kiểm sát giữ quyền công tố cho rằng, Phan Sào Nam đủ...