Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 20:54 PM (GMT+7)

Thầy giáo dâm ô 7 học trò lớp 3 ở Hà Nội lĩnh án

authorPV Thứ Sáu, ngày 08/06/2018 13:37 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng nay (8.6), Tòa án nhân dân huyện Hoài Đức (TP.Hà Nội) đã mở phiên tòa xét xử thầy giáo  ở An Thượng (Hoài Đức, TP.Hà Nội) có hành vi dâm ô nhiều học trò của mình.

   

Như Dân Việt đã đưa tin, chiều ngày 13.4.2018, công an xã An Thượng tiếp nhận được đơn của phụ huynh học sinh phản ánh việc thầy giáo Nguyễn Đình Lê (SN 1974, công tác tại Trường Tiểu học xã An Thượng A) có hành vi dâm ô với 9 học sinh lớp 3.

Theo đơn mà các phụ huynh trình báo, khoảng vài ngày trước đó, thầy Lê có cho một số học sinh nữ ăn kẹo, sau đó lợi dụng sờ vào vùng kín của các cháu. Trước sự việc nghiêm trọng, cơ quan công an huyện Hoài Đức đã khẩn trương vào cuộc điều tra, xác minh sự việc. Trước cơ quan điều tra, Lê đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Theo cáo trạng truy tố Lê của VKSND huyện Hoài Đức, ngày 15.8.2017, Lê được Ban giám hiệu phân công làm giáo viên chủ nhiệm lớp 3B năm học 2017 - 2018. Từ khoảng tháng 11.2017 đến ngày 12.4/2018, thầy giáo mở lớp dạy học thêm cho một số học sinh lớp 3B tại phòng tầng 3 nhà Lê vào buổi sáng thứ 7 hằng tuần (có ngày bận thì Lê chuyển sang dạy buổi chiều).

 thay giao dam o 7 hoc tro lop 3 o ha noi linh an hinh anh 1

Nguyễn Đình Lê đã táng tận lương tâm khi sàm sỡ, dâm ô chính những học trò lớp 3 của mình.

Trong khoảng thời gian đó, Lê nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô không nhằm mục đích giao cấu đối 7 học sinh nữ (đều học lớp 3B) tại nhà và tại trường học. Lợi dụng khi các cháu đến nhà mình để học thêm, thầy giáo đồi bại này đã kéo các em học sinh vào phòng ngủ của mình để thực hiện hành vi dâm ô. Sau mỗi lần, Lê lại cho cháu một số đồ vật để các cháu im lặng.

Đáng chú ý, có những lần ở trên lớp học tại trường Tiểu học An Thượng A, người thầy giáo sinh năm 1974 này gọi các em học sinh lên bàn giáo viên để nhổ tóc bạc cho Lê. Tại đây, Lê đã nhiều lần sờ mó vào bộ phận sinh dục của các cháu.

Đến đầu tháng 4.2018, sự việc bại lộ khi các cháu học sinh kể lại việc bị thầy Lê xâm hại với người lớn. Các phụ huynh đã cùng nhau đứng lên tố cáo hành vi đồi bại của Nguyễn Trường Lê.

 thay giao dam o 7 hoc tro lop 3 o ha noi linh an hinh anh 2

Trước hành vi đê hèn, Lê phải trả giá cho hành động này với mức án 6 năm tù tòa tuyên. (Ảnh: Quốc Triều)

Trước hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng và ảnh hưởn tới học sinh, ngày 14.4.2018, công an huyện Hoài Đức đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Đình Lê về tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi. Tại cơ quan công an, Lê đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo cơ quan điều tra, lời khai của Lê phù hợp với chứng cứ thu thập được cũng như lời khai của các nữ sinh.

Từ tháng 11.2017 đến tháng 4.2018, Nguyễn Đình Lê đã thực hiện hành vi dâm ô đối với 7 học sinh lớp 3 do Lê chủ nhiệm.

Tại phiên tòa sáng nay, phiên tòa xử kín nhằm bảo đảm quyền lợi cho các nạn nhân. Đại diện Viện KSND giữ quyền công tố đã đề nghị mức án 5 - 6 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Đình Lê. Nhiều phụ huynh học sinh cũng đã có mặt tại tòa để chứng kiến kẻ đồi bại phải đền tội.

Trước những cáo buộc và tài liệu, chứng cứ, hội đồng xét xử tuyên phạt Nguyễn Đình Lê mức án 6 năm tù giam.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong ngày làm việc thứ 4 của TAND thành phố Hòa Bình liên quan đến...