Thứ Hai, ngày 14/10/2019 10:44 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 22/09/2019 11:26 AM (GMT+7)

2 thanh niên ép người phụ nữ lên ô tô, đòi nợ 100 triệu đồng

Thuynh và Tám đã thừa nhận hành vi bắt giữ chị Duyên với mục đích buộc chị này phải trả số tiền 100 triệu đồng mà trước đó mượn của bố của Thuynh.

   

Ngày 22/9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Minh Hóa (Quảng Bình) đang hoàn tất hồ sơ xử lý 2 đối tượng Đinh Thái Thuynh (SN 1986) và Đinh Công Tám (SN1990, đều trú xã Hóa Hợp, huyện Minh Hóa) vì có hành vi bắt người trái pháp luật.

Trước đó, vào ngày 17/9, Thuynh điều khiển xe ô tô 9 chỗ mang BKS Lào đến nhà Tám rủ đi cùng và điều khiển xe đến nhà của Trương Đình Thanh (SN 1987, trú tại thôn Tân Sơn, xã Minh Hóa, huyện Minh Hóa) rủ Thanh cùng tham gia đến nhà chị Cao Thị Duyên (SN 1979, trú tại xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa) để đòi nợ.

 2 thanh nien ep nguoi phu nu len o to, doi no 100 trieu dong hinh anh 1

Thuynh và Tám tại cơ quan công an.

Khi đến điểm trường Cổ Liêm - Trường Tiểu học Tân Hóa, Thuynh nói với Tám vào gọi chị Duyên ra để gặp. Khi chị Duyên và Tám cùng ra chỗ xe của Thuynh thì Tám yêu cầu chị Duyên lên xe để nói chuyện, chị Duyên không đồng ý thì 2 đối tượng đẩy, lôi kéo Duyên lên xe bất chấp sự kháng cự của chị.

Ép chị Duyên lên xe, Thuynh đã trực tiếp lái xe chở mọi người về nhà ông Đinh Hữu Bài (bố Thuynh) ở thôn Tân Bình, xã Hóa Hợp để "nói chuyện". Nhận được tin báo, Công an huyện Minh Hóa đã có mặt và triệu tập các đối tượng liên quan về để làm rõ.

Qua đấu tranh, khai thác 2 đối tượng Đinh Thái Thuynh và Đinh Công Tám đã thừa nhận hành vi bắt giữ chị Cao Thị Duyên trái phép sau đó chở về nhà để yêu cầu chị Duyên trả số tiền 100 triệu đồng mà trước đó chị Duyên mượn của ông Đinh Hữu Bài.

Theo Hoàng Phúc (Người lao động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lộ danh tính và bị dân mạng tổng sỉ vả, Đào Quang Tiến - người đánh...
Sống chung như vợ chồng với gã trai kém mình tới một giáp, chị N...
Ngày 13/10, Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ Nguyễn Hoàng Sơn (SN...