Thứ Ba, ngày 19/03/2019 10:50 AM (GMT+7)

9X đi chúc Tết, lấy luôn 44 triệu đồng của mẹ bạn

authorTrần Hiền Thứ Sáu, ngày 15/02/2019 10:48 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đến nhà bạn thân chúc Tết nhưng không thấy ai ở nhà, Thiện liền lẻn vào cửa sau rồi phá chiếc tủ nhôm trong nhà lấy đi 44 triệu đồng của mẹ bạn.

   

Ngày 15.2, Công an huyện Phú Thiện (Gia Lai) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam 4 tháng đối với Lê Văn Thiện (23 tuổi, trú xã Ia Peng, huyện Phú Thiện) về hành vi trộm cắp tài sản.

Cụ thể, khoảng 9h ngày 5.2 (tức mùng 1 Tết) bà Trần Thị Tú (trú tại thôn Bình Nam, xã Ia Peng) đóng cửa nhà, đi chúc Tết người thân. Đến khoảng 10h cùng ngày, bà Tú trở về nhà thì phát hiện chiếc tủ nhôm bên trong có 44 triệu đồng đã bị kẻ trộm phá khóa và lấy mất.

 9x di chúc tét, láy luon 44 triẹu dòng của mẹ bạn hinh anh 1

Đối tượng Thiện tại cơ quan điều tra.

Nhận được tin báo, Công an huyện Phú Thiện đã cử lực lượng tiến hành xác minh, điều tra. Sau thời gian điều tra, khoanh vùng đối tượng, lực lượng công an đã xác định Lê Văn Thiện (bạn thân của con trai bà Tú) có liên quan đến vụ án nên cơ quan công an đã mời về làm việc. Tại cơ quan Công an, Thiện khai nhận thường đến nhà bà Tú chơi. Sáng mùng 1 Tết, Thiện đến nhà bạn chúc Tết nhưng không thấy ai ở nhà nên đã lẻn vào từ cửa sau rồi phá chiếc tủ nhôm để trộm tiền.

Hiện công an huyện Phú Thiện đã thu hồi được số tiền mà Thiện trộm cắp để trả lại người bị hại.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng 18.3, lực lượng của Bộ Công an phối hợp với Công an TP.Đà Nẵng...
Sau khi nghi phạm Nguyễn Trọng Trình (SN 1988) gây ra vụ xâm hại...
Sáng 18.3, ngoài việc khám xét nhà ông Nguyễn Ngọc Tuấn - nguyên...