Thứ Tư, ngày 19/12/2018 10:30 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 14/01/2016 09:39 AM (GMT+7)

Bắt giữ hơn 1 tấn lòng lợn hôi thối chuẩn bị "lên" bàn nhậu

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 14 thùng xốp và 6 bao tải chứa hơn 1 tấn lòng lợn có biểu hiện chuyển màu và bốc mùi hôi thối.

   

Chiều 13.1, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường (PC49), Công an tỉnh Hưng Yên và Đội quản lý thị trường số 4, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Hưng Yên cho biết vừa phát hiện và thu giữ hơn 1 tấn lòng lợn thối được vận chuyển về một hộ gia đình ở xã Cẩm Xá, huyện Mỹ Hào (Hưng Yên).

Chủ cơ sở này được xác định là ông Đinh Văn Tuấn (sinh năm 1976, ở thôn Cẩm Quan, xã Cẩm Xá, huyện Mỹ Hào). Đồng thời lực lượng chức năng cũng đã phát hiện ông Lê Văn Thâu (sinh năm 1965) đang vận chuyển 250kg lòng lợn thối trên xe máy về nhà ông Tuấn.

 bat giu hon 1 tan long lon hoi thoi chuan bi "len" ban nhau hinh anh 1

Hơn 1 tấn lòng lợn thối bị lực lượng chức năng bắt giữ (ảnh minh hoạ). Nguồn: Internet

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 14 thùng xốp và 6 bao tải chứa 1 tấn lòng lợn có biểu hiện chuyển màu và bốc mùi hôi thối. Cả người vận chuyển thuê và chủ cơ sở đều không đưa ra được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, giấy kiểm dịch của số nội tạng này.

Theo chủ cơ sở, toàn bộ số lòng lợn được thu gom với giá rẻ từ các tỉnh, thành phố lân cận về để sơ chế, đóng thùng rồi cho vào tủ lạnh bảo quản đến khi đủ số lượng sẽ đưa đi tiêu thụ tại Móng Cái (Quảng Ninh).

Hiện lực lượng chức năng đã lập biên bản thu giữ toàn bộ số nội tạng trên và tiến hành tiêu hủy theo quy định của pháp luật.

*Dân Việt đặt lại tiêu đề.

Theo P.V (Công Lý)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo kết quả điều tra, cán bộ quản giáo N đã có hành vi nhận thư...
Không ai hiểu lý do dẫn đến mâu thuẫn nghiêm trọng của nạn nhân và...
Sự việc xảy ra vào chiều 17.12, tại xã Long Hưng, huyện Bình Chánh,...