Thứ Hai, ngày 23/01/2017 03:33 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 26/06/2015 08:24 AM (GMT+7)

Bắt nóng 2 tên dùng thẻ ATM giả rút gần tỷ đồng

Kiểm tra trong người Đức và Hải, công an phát hiện 16 thẻ ATM giả, 10 chứng minh nhân dân mang tên khác nhau và gần 900 triệu đồng.

   

Chiều 25.6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 1 (TP.HCM) đã bắt Trần Hoàng Đức (26 tuổi, ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) và Trần Thành Hải (34 tuổi, ở quận 1, TP.HCM). Công an quận 1 cũng cho biết sẽ chuyển 2 người này lên Công an TP để thụ lý điều tra theo thẩm quyền, vì họ còn liên quan đến một đường dây tội phạm khác.

Theo điều tra ban đầu, khuya 17.6, tổ công tác thuộc Công an phường Bến Thành, quận 1 đang tuần tra đến trước buồng thẻ ATM Vietcombank, số 59, đường Nguyễn Thị Minh Khai thì phát hiện Đức và Hải có biểu hiện nghi vấn nên mời về làm việc. Qua kiểm tra trong người Đức và Hải, công an phát hiện 16 thẻ ATM giả, số lượng lớn tiền mặt qua kiểm tra là 865 triệu đồng, 10 chứng minh nhân dân mang tên của những người khác nhau.

Hải và Đức khai nhận, chúng nhận những thẻ ATM giả của một người đàn ông không rõ lai lịch và bảo chúng để đi rút tiền tại các buồng thẻ ATM. Giao dịch với người đàn ông lạ này, Hải và Đức liên hệ bằng điện thoại, nhưng người bí ẩn này luôn giấu số điện thoại (ẩn số) và chỉ giao dịch tại quán cà phê ở quận Phú Nhuận.

Theo (Theo Phùng Bắc/Lao Động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước khi xảy ra vụ án mạng đau lòng một ngày, hai vợ chồng Hiền có...
Người dân ở khu vực nhìn thấy nam thanh niên có vẻ lén lút tưởng là...
“Hậu quả trong vụ án oan của ông Nguyễn Thanh Chấn là rất lớn, thứ...