Thứ Năm, ngày 30/03/2017 17:49 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 01/06/2016 15:24 PM (GMT+7)

Bênh bạn, 2 anh em bị đâm thương vong

Ngày 1.6, Phòng Cảnh sát điều tra về trật tự xã hội (PC45), Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu bắt giữ Quách Đình Phúc (21 tuổi, ngụ huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu) để điều tra về hành vi Giết người.

   

Thanh niên 21 tuổi được xác định là nghi can sát hại Hoàng Trường Sơn (28 tuổi) và gây thương tích cho Hoàng Trường Giang (25 tuổi) vào đêm 29.5.

 benh ban, 2 anh em bi dam thuong vong hinh anh 1

Nghi can Quách Đình Phúc. Ảnh: N.A

Theo thông tin ban đầu, vào tối 29.5, Phúc cùng bạn gái đến tiệm Internet tại thị trấn Ngãi Giao (huyện Châu Đức) chơi. Khi bạn gái anh ta rời ghế thì Trương Hữu Minh (26 tuổi) đến ngồi.

Tại đây, Phúc đề nghị Minh đi chỗ khác thì hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi. Khi xảy ra xô xát, những người tại quán đến can ngăn nên không ai bị thương.

Đến 23h cùng ngày, Phúc cùng 6 người khác đi tìm quán ăn nhậu. Trong quá trình di chuyển, thanh niên này thấy Minh đang nhậu cùng hai anh em Hoàng Trường Sơn, Hoàng Trường Giang tại quán Khói (thị trấn Ngãi Giao) nên xông vào đánh. Khi bị những người bạn của đối phương can ngăn, thanh niên 21 tuổi dùng dao đâm nhiều nhát khiến Sơn tử vong tại chỗ, Giang bị thương nặng.

Gây án xong, nghi can trốn vào TP.HCM. Sau nhiều lần được người nhà thuyết phục, Quách Đình Phúc đến Phòng PC45 Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đầu thú.

Theo Ngọc An (Zing)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi tiếp xúc, PV không khỏi lạnh người trước lời khai và sự lạnh...
Sau 10 giờ nhận tin, dưới sự chỉ đạo của đại tá Phạm Trường Giang,...
Quán trực tiếp nuôi ăn, ở 3 gái mại dâm, khi khách đến quán uống cà...