Thứ Hai, ngày 10/12/2018 11:14 AM (GMT+7)

Cầm dao chém vợ nhưng lại đâm chết cha ruột

authorLê Kiến Thứ Tư, ngày 05/07/2017 17:47 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vì một câu nói của vợ “muốn ăn thì xuống dưới nhà mà dọn” và sẵn có hơi men trong người, Phát cầm dao định chém vợ nhưng vô tình đâm chết cha ruột đến can ngăn.

   

Ngày 5.7, HĐXX - TAND tỉnh Gia Lai tuyên phạt mức án 19 năm tù giam đối với Trần Tấn Phát (trú tại tổ 2, phường An Phước, thị xã An Khê) về tội giết người. Nạn nhân tử vong là ông Trần Văn Phong – cha ruột của Phát.

Vụ án được TAND tỉnh Gia Lai đưa ra xét xử lưu động tại phường Phước An, rất đông người dân ở địa phương hiếu kỳ đến theo dõi phiên tòa.

Theo cáo trạng, ngày 1.1.2017, sau khi đi ăn đám cưới, Phát cùng nhóm bạn tiếp tục kéo nhau đi uống bia tăng 2, tăng 3. Đến 17h cùng ngày Phát mới về đến nhà trong tình trạng say nặng, sợ chúng bạn kéo đi nhậu tiếp nên chị Chi (vợ Phát) lấy điện thoại cất giấu. Tìm điện thoại không thấy, Phát quay sang bảo vợ đi dọn cơm ăn. Lúc này, chị Chi hờn giận nói “muốn ăn thì xuống dưới nhà mà dọn”. Bức bối vì mất điện thoại, Phát còn nghe vợ nói vậy thêm cả giận lao vào đấm đá và bị vợ cào cấu chống trả. Trong cơn giận sôi trào, Phát chạy đi lấy con dao đòi chém vợ.

 cam dao chem vo nhung lai dam chet cha ruot hinh anh 1

Phát gục đầu ân hận trong phiên tòa xét xử lưu động.

Nghe ồn ào, ông Trần Văn Phong chạy đến can ngăn, giữ tay con trai mình. Trong lúc giằng co, đẩy ông Phong ra, Phát đâm một nhát trúng vào ngực của cha mình. Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng ông Phong không qua khỏi vì mất quá nhiều máu.

Xem bình luận
Lại ăn nhậu say xỉn. mất lý trí giết người thân, ân hận muộn màng
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Thấy hai kẻ vừa giật điện thoại của mình ở ngã tư, nữ sinh âm thầm...
Cho rằng bà Oanh lừa gạt tình cảm với mục đích “đào mỏ”, Hùng đã...
Cho rằng mối quan hệ vụng trộm với con rể là do chính nhân tình...