Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 17:31 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 21/09/2016 07:08 AM (GMT+7)

Chủ nhóm buôn lậu đánh chết cán bộ quản lý thị trường ra đầu thú

Ngày 20.9, Nguyễn Minh Hùng (tự Tèo, 38 tuổi, quê Đức Huệ, Long An), chủ nhóm buôn lậu đánh chết ông Nguyễn Kim Danh (cán bộ Đội 1, Chi cục Quản lý thị trường Long An) đã ra đầu thú.

   

Hùng là một trong những trùm nài chuyên đưa thuốc lá lậu từ Campuchia về Đức Huệ rồi trung chuyển qua huyện Đức Hòa (Long An) trước khi về TP.HCM tiêu thụ. Người đàn ông này được cho đã huy động hàng chục nài cùng ghe máy đuổi theo cướp lại 9.000 gói thuốc lá, đánh ông Danh tử vong, đêm 15.9.

 chu nhom buon lau danh chet can bo quan ly thi truong ra dau thu hinh anh 1

Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh thăm hỏi gia đình cán bộ quản lý thị trường bị nhóm buôn lậu đánh chết. Ảnh: Hoàng Nam

Liên quan vụ án, hiện cơ quan điều tra đã khởi tố, tạm giam đối với Lê Thành Nhân (tự Bi, 34 tuổi) để điều tra hành vi Giết người. Nhân là người đã trực tiếp đánh chết ông Danh. Ngoài ra, 11 người khác đang bị truy xét để làm rõ hành vi.

Cùng ngày, ông Trần Tuấn Anh, Bộ trưởng Công Thương đã đến thăm, chia buồn và trao cho gia đình ông Danh 50 triệu đồng. Bộ Công Thương cũng đề nghị hỗ trợ học phí cho hai con của ông Danh (đang học lớp 5 và lớp 7) đến hết lớp 12.

Chi cục Quản lý thị trường Long An cũng đã đề xuất chế độ liệt sĩ cho ông Nguyễn Kim Danh.

Theo Hoàng Nam (VNE)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc dù tòa án chấp thuận hủy bỏ quyết định bãi nhiệm...
Nguyên điều hai ôtô chở hơn 10 đàn em đến nhà dằn mặt Hoàng Anh,...
Với giá vài chục nghìn một quả, bóng cười được sử dụng tràn lan...