Thứ Hai, ngày 18/11/2019 06:26 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 01/06/2018 13:01 PM (GMT+7)

Clip: Nữ quái dùng "ảo thuật" để lừa tiền tại tiệm bánh

Sau khi nhận lại tiền trả lại từ chủ quán, người phụ nữ này nhanh tay nhét tờ 100.000 đồng vào tay áo rồi giả vờ đếm lại tiền và kêu thiếu...

   

Mới đây, tài khoản facebook Tri Tin Nguyen có đăng tải lên trang facebook cá nhân một đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ vào mua đồ rồi làm "ảo thuật" để lừa tiền trả lại của chủ cửa hàng, đang thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Nguồn clip: Tri Tin Nguyen

Clip được đăng tải cùng dòng chia sẻ: "Mọi người hãy cẩn thận thủ đoạn của bà áo xanh này. Sáng nay tại tiệm bánh Hamburger 99 của mình ngay chợ Nguyễn Chế Nghĩa. Bà này đưa tờ 500k, sau đó vợ mình thối tiền lại và bà ta giở trò. Vợ mình thì rất cẩn thận chuyện thối tiền nên không thể nào nhầm được và đã cảnh giác bà này rồi, nên sau khi đòi bật camera lên thì bà ta tung chiêu. Mọi người cảnh giác nhé".

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, người phụ nữ mặc áo xanh vào cửa hàng mua đồ, sau khi nhận lại tiền trả lại từ chủ quán, người phụ nữ này nhanh tay nhét tờ 100.000 đồng vào tay áo rồi giả vờ đếm lại tiền và kêu thiếu.

 clip: nu quai dung "ao thuat" de lua tien tai tiem banh hinh anh 1

Người phụ nữ nhanh tay nhét tờ 100.000 đồng vào ống tay áo.

Tuy nhiên, khi thấy chủ quán bảo để kiểm tra lại camera thì người phụ nữ này lập tức để rơi tờ 100.000 đồng xuống đường, sau đó cầm lên nói là mình nhầm lẫn rồi nhanh chóng rời đi.

Được biết, sự việc xảy ra vào 7h22 ngày 26.5, tại một cửa hàng bánh mỳ ở gần chợ Nguyễn Chế Nghĩa, phường 12, quận 8, TP.HCM.

Theo Hải Vân (Người Đưa Tin)
Xem bình luận
Gian dối, lừa gạt chi một trăm ngàn.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo phản ánh, cứ khoảng 21 - 23h là ông D đến bên cửa sổ kêu mỗi...
Theo lãnh đạo địa phương, trước khi tự sát, N đã viết lên tường...
Thời gian chết của nạn nhân vào khoảng 2 tháng. Sau khi khám nghiệm...