Thứ Hai, ngày 23/09/2019 07:45 AM (GMT+7)

Côn đồ ôm lưu đạn, khống chế nam thanh niên trong phòng trọ

authorĐông Thịnh Thứ Tư, ngày 27/09/2017 14:34 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thời điểm bị bắt giữ, cảnh sát phát hiện trong người đối tượng có “số má” ở huyện Kbang, Gia Lai mang theo 2 quả lựu đạn, khám xét phòng trọ công an thu giữ nhiều súng quân dụng.

   

 con do om luu dan, khong che nam thanh nien trong phong tro hinh anh 1

Số súng đạn công an thu giữ tại nhà trọ của Sơn (ảnh: C.A)

Ngày 27.9, Đại diện Công an tỉnh Gia Lai cho biết, công an tỉnh vừa phối hợp với Công an huyện Kbang (Gia Lai) bắt giữ đối tượng Hoàng Nguyên Sơn (32 tuổi) và Trần Công Thành (25 tuổi, cả hai cùng ngụ huyện Kbang) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng và giam giữ người trái pháp luật.

Theo cơ quan điều tra, khoảng 19h30 ngày 22.9, Sơn và Thành đi tìm anh T.G. (26 tuổi, ngụ thị trấn Kbang, huyện Kbang) để đòi nợ, thì thấy anh T.G ngồi nhậu trong một quán trên địa bàn nên dùng vũ lực khống chế, đưa anh T.G về phòng trọ của Sơn ở tổ dân phố 10 (thị trấn Kbang) giam giữ.

Ngay khi nhận tin báo, lực lượng Công an huyện phối hợp với Công an tỉnh vào cuộc điều tra, lên kế hoạch giải cứu nạn nhân. Khu vực căn nhà trọ của Sơn bị cảnh sát vây ráp để đột kích.

Xác định đối tượng Sơn luôn mang “hàng nóng” trong người nên mọi nhất cử nhất động của Sơn được cảnh sát theo dõi chặt chẽ và hành động cẩn thận. Khi phát hiện Sơn vừa ra khỏi phòng trọ, nhiều cảnh sát đã ập đến bắt giữ trước sự ngỡ ngàng của đối tượng. Kiểm tra trong người Sơn, cảnh sát thu giữ 2 quả lựu đạn. Đối tượng Thành cũng bị bắt sau đó. Anh T.G được giải cứu an toàn.

Khám xét khẩn cấp phòng trọ của Sơn, cảnh sát thu giữ thêm 1 khẩu súng (loại súng AK), 1 súng Klip, 32 viên đạn các loại, 1 bình xịt hơi cay và 1 dao nhọn tự chế.

“Cơ quan điều tra đang tạm giữ cả 2 đối tượng để điều tra, làm rõ hành vi giam giữ người trái pháp luật, tàng trữ trái phép quân khí quân dụng. Chúng tôi đang củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án”, đại diện Công an tỉnh Gia Lai nói và cho biết Sơn là đối tượng có thành phần bất hảo ở huyện Kbang.


 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thú “đốt tiền” của đối tượng trong đường dây vận chuyển lượng ma...
Cơ quan công an ở Thừa Thiên - Huế đã triệu tập bác sĩ bị tố đánh...
Đột kích bar Ozone trong khách sạn Central Park, TP.Biên Hòa, Đồng...