Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 04:52 AM (GMT+7)

Côn đồ xông vào nhà đánh, đập phá tài sản người tố cáo xả thải nguy hại

authorCao Thuyên Chủ Nhật, ngày 28/08/2016 13:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 28.8, Công an huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai cho biết, đang điều tra vụ một nhóm côn đồ xông vào nhà đập phá tài sản, đánh anh Nguyễn Trí Quốc (35 tuổi, ngụ ấp 1, xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu) bị thương.

   

Trước đó, vào 20h50 ngày 27.8, khi anh Quốc đang ở trong quầy tạp hóa tại nhà thì thấy xe ôtô 7 chỗ, hiệu Inova mang BKS 60A - 209.81 dừng trước cửa. Anh Quốc thấy ông tài xế tóc dài, vẫn ngồi trên xe, còn 6 người khác cầm theo gậy sắt, đá mở cửa, xuống xe xông vào quầy tạp hóa.

Tuy vậy, anh Quốc vẫn nghĩ là người mua hàng nên đến chào hỏi. Bất ngờ, anh Quốc bị một người trong nhóm này đập đá vào mặt gây thương tích, máu tuôn ướt áo…

Trong khi đó, những người còn lại thì cầm gậy sắt xông tới cố ý đánh nên anh Quốc phải chạy vào trong nhà lánh nạn. Chưa hết, trong lúc người nhà anh Quốc hoảng sợ la lên thì nhóm côn đồ quay sang đập phá tủ kính, hàng hóa và các tài sản khác trong quầy hàng. Đập phá một lúc, nhóm người này mới lên xe, rời khỏi hiện trường.

 con do xong vao nha danh, dap pha tai san nguoi to cao xa thai nguy hai hinh anh 1

Quầy hàng tạp hóa bị đập nát

Anh Quốc được người nhà đưa đến Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất (TP Biên Hòa, Đồng Nai) cấp cứu. Theo vác sĩ điều trị, vết thương của anh Quốc rách sâu và rộng nên các bác sĩ phải khâu 2 lớp với 11 mũi…

 con do xong vao nha danh, dap pha tai san nguoi to cao xa thai nguy hai hinh anh 2

Chiếc áo dính đầy máu của nạn nhân

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Vĩnh Cửu phối hợp các đơn vị nghiệp vụ tổ chức ghi nhận hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để phục vụ điều tra.

Theo anh Quốc, thời gian gần đây, anh trực tiếp tố cáo một công ty xử lý chất thải nguy hại đóng trên địa bàn gây ô nhiễm môi trường. Anh Quốc đã báo việc họ xả thải ra môi trường cho Phòng TN-MT huyện Vĩnh Cửu và các cơ quan chức năng.

Cũng theo anh Quốc, vừa qua, một đoàn công tác của địa phương vào công ty kiểm tra, anh đi theo thì bị giám đốc  công ty này chửi, đe dọa. “ Tôi nghi  vụ việc tôi bị nhóm người chạy xe hơi xông vào đánh, đập phá tài sản có liên quan đến việc tôi tố cáo công ty này gây ô nhiễm môi trường…”, anh Quốc cho biết.

         

Xem bình luận
Đấu tranh rồi tránh đâu. Các cơ quan ban ngành không có trách nhiệm bảo vệ người tố cáo..Qua vụ hành...
Bình luận có 0 phản hồi
côn đồ thế này thì loạn quá. không biết các cơ quan bảo vệ pháp luật có làm được gì không?
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Khoảng 2h sáng hôm nay (26.5), một đối tượng bịt mặt đã đột nhập...
Liên quan đến việc một nhóm người đàn ông táo tợn bắt người, thậm...
UBND huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) đã ra quyết định tạm đình chỉ công...