Thứ Hai, ngày 21/05/2018 05:07 AM (GMT+7)

Cụ ông 90 tuổi bỏ thuốc trừ sâu vào bình trà đầu độc vợ

authorHồng Cẩm Thứ Năm, ngày 17/09/2015 14:13 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ông lão 90 tuổi lấy chai thuốc trừ sâu bỏ vào bình trà vợ hay uống, rồi đi sang nhà người con khác chơi. Vợ ông này về đến nhà, rót nước trà uống thì thấy mùi thuốc trừ sâu nồng nặc... bèn la lên cho mọi người biết, rồi đi báo công an.

   

Sáng 17.9, TAND TP.Cần Thơ đã mở phiên xét xử với ông L.V.T (SN 1929, ngụ huyện Phong Điền, TP.Cần Thơ) về tội danh “Giết người”.

 cu ong 90 tuoi bo thuoc tru sau vao binh tra dau doc vo hinh anh 1

Hình ảnh vợ chồng ông lão 90 tuổi đưa nhau ra tòa khiến nhiều người chạnh lòng.

Theo cáo trạng: Ông T và bà L.T.B là vợ chồng, sống chung với người con trai là L.V.M tại huyện Phong Điền.

Vào năm 2002, do mâu thuẫn, bà B ra ở riêng. Trong thời gian này, ông T làm giấy bán một phần đất vườn của hai vợ chồng cho một người con trai. 8 năm sau, được sự động viên của các con, bà B đồng ý về sống chung với ông T để chăm sóc nhau lúc tuổi già.

Tuy nhiên, tới lúc này mọi người trong gia đình mới biết chuyện ông T bán đất cho con. Bà B nhất quyết đòi chồng chia cho bà một nửa số tiền đã bán đất là 5 chỉ vàng. Từ đó, mâu thuẫn càng trầm trọng thêm. Hai ông bà 90 tuổi ngăn nhà sống riêng, các vật dụng cá nhân, sinh hoạt đều sử dụng riêng.

Ngày 10.4.2014, ông T đến nhà con trai đòi số tiền bán đất còn thiếu. Bà B không đồng ý nên ông T bực tức về nhà và nảy sinh ý định dùng thuốc sâu đầu độc vợ.

Về đến nhà, ông T vào phòng người con trai lấy chai thuốc trừ  sâu bỏ vào bình trà vợ hay uống, rồi đi sang nhà người con khác chơi. Bà B về đến nhà, rót nước trà uống thì thấy mùi thuốc trừ sâu nồng nặc và trà có màu trắng đục bèn la lên cho mọi người biết, rồi đi báo công an.

Kết thúc phiên xử cụ ông 90 tuổi đầu độc vợ ngày 17.9, xét thấy bị cáo đã lớn tuổi, sức khoẻ suy yếu, hơn nữa hậu quả sự việc chưa xảy ra, nên HĐXX đã tuyên phạt bị cáo L.V.T 8 năm tù.

Xem bình luận
"Kết thúc phiên xử cụ ông 90 tuổi đầu độc vợ ngày 17.9, xét thấy bị cáo đã lớn tuổi, sức khoẻ suy...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Do say xỉn nên chị Nhung được Quý và người bạn chở về nhà để nghỉ....
Người mẫu K.P tố cáo họa sĩ N.L đã hiếp dâm cô tại khách sạn trong...
Sau 4 ngày xử án từ ngày 15-18.5, TAND TP.Hòa Bình đã mở phiên tòa...