Thứ Ba, ngày 21/01/2020 00:04 AM (GMT+7)

Cướp xịt hơi cay, giật điện thoại ở thang máy chung cư

authorTriệu Quang Thứ Năm, ngày 14/07/2016 18:44 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lợi dụng người phụ nữ đi một mình vào thang máy, kẻ gian lao đến dùng bình xịt hơi cay xịt vào mắt hòng cướp điện thoại và tiền.

   

 cuop xit hoi cay, giat dien thoai o thang may chung cu hinh anh 1

Hung thủ gây án bỏ chạy khi thực hiện vụ cướp bất thành. Ảnh chụp camera an ninh tòa nhà.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 15h30 ngày 14/7 tại tòa nhà CT12C khu chung cư Kim Văn Kim Lũ (Hà Nội).

Chị Lê Hồng – nạn nhân của vụ cướp chia sẻ, vào khoảng thời gian trên, chị đi rút tiền ở bên ngoài về. Lúc ấy, chị nhìn thấy một người đàn ông trung niên khoảng 50 tuổi, mặc áo trắng, đội mũ bảo hiểm ngồi ở hàng ghế chờ trước cửa thang máy.

Chị Hồng vừa bước vào thang máy để đi lên nhà thì người đàn ông đi tới, cầm bình xịt hơi cay xịt vào mặt hòng cướp tiền và điện thoại của chị.

“Theo phản xạ, tôi đẩy ông ta ra và lao ra ngoài kêu cứu. Lúc ấy mắt tôi cay xè, không còn nhìn thấy gì. Sau đó, ông ta bỏ chạy còn tôi vào một nhà gần đó xin nước rửa mắt. Rất may là tôi không bị mất mát gì”, chị Hồng kể lại.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chị Hồng đã báo cáo với Ban quản lý tòa nhà CT12C. Bảo vệ đã kiểm tra camera an ninh để truy tìm đối tượng nhưng chưa nhận diện được.

Ông Nguyễn Hữu Phấn – Trưởng tòa nhà CT12C chung cư Kim Văn Kim Lũ xác nhận có sự việc trên xảy ra tại tòa nhà.

“Sự việc xảy ra nhanh chóng nên bảo vệ không kịp phát hiện để truy bắt hung thủ. Cũng may là nạn nhân không bị mất mát gì. Chúng tôi sẽ kiểm tra camera an ninh để cung cấp cho cơ quan công an truy tìm đối tượng”, ông Phấn nói.

Vụ cướp xảy ra khiến người dân chung cư CT12C đang hết sức hoang mang. Họ đang yêu cầu BQL tòa nhà cần lắp thêm nhiều camera giám sát và lắp thêm cả camera ở bên trong các thang máy. Người dân cũng nhắc nhở nhau cẩn thận khi ra ngoài một mình, không mang theo nhiều đồ quý giá…

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công an tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) vừa có cáo thị về việc nghi...
Ngày 19/1, thông tin mà Dân Việt nắm được, Công an TP.Hưng Yên...
Có số điện thoại của khách quen, Bình tập hợp nhiều nữ sinh vào...