Thứ Hai, ngày 22/10/2018 04:10 AM (GMT+7)

Đắk Lắk: Chặn xe quá tốc độ, phát hiện súng cùng ma túy

authorDuy Hậu Thứ Năm, ngày 07/09/2017 21:16 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chặn xe chạy quá tốc độ, tổ tuần tra CSGT phát hiện 2 đối tượng thủ trên người 1 cây súng ngắn, kim tiêm cùng ma túy.

   

Chiều tối 7.9, Trạm CSGT Krông Búk (Phòng CSGT, CA tỉnh Đắk Lắk) cho biết, cơ quan này vừa bắt giữ 2 nam thanh niên điều khiển xe chạy quá tốc độ, kiểm tra trong người có 1 cây súng và ma tuý. Vụ việc đã được bàn giao cho cơ quan Công an huyện Ea Hleo thụ lý.

 dak lak: chan xe qua toc do, phat hien sung cung ma tuy hinh anh 1

Hai đối tượng tại cơ quan công an.

Trước đó, khoảng 11h30 cùng ngày, tại Km 623 đường Hồ Chí Minh (địa phận huyện Ea H'leo), tổ tuần tra của trạm đang tuần tra kiểm soát phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe gắn máy BKS 81P1 - 19.592 chạy quá tốc độ với nhiều dấu hiệu khả nghi nên yêu cầu dừng xe kiểm tra. Tuy nhiên, 2 đối tượng này không chấp hành mà rồ ga bỏ chạy.

 dak lak: chan xe qua toc do, phat hien sung cung ma tuy hinh anh 2

Khẩu súng ngắn và ma túy 2 đối tượng mang trên người.

Ngay lập tức, tổ tuần tra dùng xe đặc chủng đuổi theo khoảng 3km thì bắt được 2 đối tượng. Qua kiểm tra, phát hiện trong người của 2 đối tượng có một cây súng ngắn kèm 4 viên đạn, kim tiêm và 1 gói bột màu trắng. Trên xe 2 đối tượng có nhiều vệt màu tím nghi là máu. Danh tính cả 2 được xác định là Nguyễn Duy Sơn (SN 1987) và Dương Công Viên (SN 1979, cùng trú huyện Chư Sê, Gia Lai).

Hiện 2 đối tượng đang bị cơ quan điều tra tạm giữ để điều tra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai bức thư tuyệt mệnh được tìm thấy hé lộ nguyên nhân được 2 vợ...
Cơ quan điều tra bác đơn khiếu nại của ông Cao Toàn Mỹ liên quan...
Khi tìm rượu ở chiếc tủ trong phòng ngủ của vị giảng viên, các cô...