Thứ Ba, ngày 20/03/2018 02:14 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 04/07/2015 07:26 AM (GMT+7)

Dàn cảnh kẹt chân pô xe, cướp 200 triệu đồng

Công an phường 8, quận Phú Nhuận (TP.HCM) tiếp nhận trình báo của ông H (ngụ quận Phú Nhuận) về việc bị một băng nhóm chuyên nghiệp dàn cảnh va quẹt xe trên đường, móc túi ông lấy 200 triệu đồng.

   
 dan canh ket chan po xe, cuop 200 trieu dong hinh anh 1
Treo biển cảnh báo "thường xuyên dàn cảnh quẹt xe cướp giật" ở một khu vực thuộc địa bàn quận 5, TP.HCM (ảnh minh họa). Nguồn: VNE
Theo thông tin trình báo, khoảng 7h sáng 3.7, ông H điều khiển xe máy lưu thông trên đường Nguyễn Trọng Tuyển. Khi đến gần trụ sở Công an phường 8, quận Phú Nhuận thì ông H đi chậm do xe đông.

Bất ngờ có một xe máy phía trước thắng gấp nên ông H cũng thắng xe lại. Ngay sau đó có một người đàn ông từ phía sau áp sát xe ông H ở bên phải, đạp vào pô xe ông H rồi la lớn “Kẹt chân rồi”. Trong khi ông H để ý vào sự cố thì lúc này có một cặp nam nữ đi xe máy áp sát phía bên trái và thò tay vào túi quần ông H lấy cọc tiền trị giá 200 triệu đồng.

Khi phát hiện bị mất tiền, ông H tri hô: “Cướp, cướp” rồi đuổi theo. Tuy nhiên, trên đường truy đuổi, phía trước ông H luôn có rất đông xe dàn hàng ngang, nghi vấn để cản địa. Đuổi theo một đoạn thì các đối tượng đã mất dạng nên ông H đến công an phường trình báo.
Theo (Theo H.Tuyết/Pháp luật TP.HCM)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bị cha mắng vì đổi chiếc xe mới mua lấy chiếc xe khác để được phụ...
Sáng nay (19.3), trong phần thủ tục phiên tòa xét xử ông Đinh La...
Sáng nay (19.3), bị cáo Đinh La Thăng được gọi lên bục khai báo để...