Thứ Ba, ngày 27/06/2017 01:21 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 18/07/2016 19:02 PM (GMT+7)

Đi chơi khuya, thiếu nữ bị 2 "yêu râu xanh" khống chế hiếp dâm

Thiếu nữ 17 tuổi ở Đắk Lắk đi chơi khuya cùng nhóm bạn của em gái thì bị hai thanh niên chở vào rẫy khống chế thực hiện hành vi đồi bại.

   

Chiều 18.7, VKSND huyện Cư M’gar (Đắk Lắk) cho biết đơn vị vừa phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp, tạm giam đối với Y Sa Lar Niê (18 tuổi) và Y Diểm Niê (16 tuổi), ngụ xã Ea Kiết để điều tra về hành vi Hiếp dâm.

Trước đó, khoảng 18h ngày 6.7, Y Sa Lar và Y Diểm cùng một số thanh niên khác nhậu ở ngã 3 buôn.

Đến khoảng 20h, hai thanh niên đến xã EaTar, huyện Cư M’gar để chở Nguyễn Thi Tú là bạn gái của Y Sa Lar sang chơi. Lúc này, Tú rủ thêm 3 thiếu nữ cùng đi, trong đó có Đặng Tố Trinh (17 tuổi), chị ruột của Tú.

 di choi khuya, thieu nu bi 2 "yeu rau xanh" khong che hiep dam hinh anh 1

Chòi rẫy nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Cơ quan chức năng cung cấp

Cả nhóm vào hồ đập Ea M’long thuộc thôn 11, xã Ea Kiết chơi đến khoảng 1h sáng hôm sau thì về. Lúc này, Y Sa Lar lái xe chở Trinh ngồi giữa và Y Diểm phía sau.

Sau đó, Y Sa Lar lái xe chạy thẳng vào chòi rẫy của một hộ dân cùng xã rồi cả hai khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm đối với thiếu nữ mặc cho người này van xin.

Hai “yêu râu xanh” đang thực hiện hành vi đồi bại thì có tiếng xe máy chạy tới nên dừng lại mặc quần. Còn Trinh vùng dậy ôm quần áo và bỏ chạy đi tìm nhóm bạn.

Sau đó, thiếu nữ cùng gia đình đến công an tố giác toàn bộ hành vi của Y Sa Lar và Y Diểm. Tại cơ quan điều tra, hai thanh niên đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo Tây Nguyên (Zing)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chủ tọa yêu cầu công an áp giải nhân chứng Mai Phương - người bị...
Theo nguồn tin của Dân Việt, sáng nay (26.6), Phó giám đốc, Thủ...
Chủ tọa phiên tòa cho rằng, luật sư cần làm rõ việc có hay không...