Thứ Ba, ngày 24/04/2018 21:48 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 18/07/2016 19:02 PM (GMT+7)

Đi chơi khuya, thiếu nữ bị 2 "yêu râu xanh" khống chế hiếp dâm

Thiếu nữ 17 tuổi ở Đắk Lắk đi chơi khuya cùng nhóm bạn của em gái thì bị hai thanh niên chở vào rẫy khống chế thực hiện hành vi đồi bại.

   

Chiều 18.7, VKSND huyện Cư M’gar (Đắk Lắk) cho biết đơn vị vừa phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp, tạm giam đối với Y Sa Lar Niê (18 tuổi) và Y Diểm Niê (16 tuổi), ngụ xã Ea Kiết để điều tra về hành vi Hiếp dâm.

Trước đó, khoảng 18h ngày 6.7, Y Sa Lar và Y Diểm cùng một số thanh niên khác nhậu ở ngã 3 buôn.

Đến khoảng 20h, hai thanh niên đến xã EaTar, huyện Cư M’gar để chở Nguyễn Thi Tú là bạn gái của Y Sa Lar sang chơi. Lúc này, Tú rủ thêm 3 thiếu nữ cùng đi, trong đó có Đặng Tố Trinh (17 tuổi), chị ruột của Tú.

 di choi khuya, thieu nu bi 2 "yeu rau xanh" khong che hiep dam hinh anh 1

Chòi rẫy nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Cơ quan chức năng cung cấp

Cả nhóm vào hồ đập Ea M’long thuộc thôn 11, xã Ea Kiết chơi đến khoảng 1h sáng hôm sau thì về. Lúc này, Y Sa Lar lái xe chở Trinh ngồi giữa và Y Diểm phía sau.

Sau đó, Y Sa Lar lái xe chạy thẳng vào chòi rẫy của một hộ dân cùng xã rồi cả hai khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm đối với thiếu nữ mặc cho người này van xin.

Hai “yêu râu xanh” đang thực hiện hành vi đồi bại thì có tiếng xe máy chạy tới nên dừng lại mặc quần. Còn Trinh vùng dậy ôm quần áo và bỏ chạy đi tìm nhóm bạn.

Sau đó, thiếu nữ cùng gia đình đến công an tố giác toàn bộ hành vi của Y Sa Lar và Y Diểm. Tại cơ quan điều tra, hai thanh niên đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo Tây Nguyên (Zing)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nạn nhân cho biết khi được cho uống một thứ nước màu đỏ, từ đó...
Lãnh đạo cơ quan điều tra tiết lộ một số tình tiết liên quan tới...
Hiện nay có một số nhóm mang tên "Hội thánh Đức Chúa Trời", bao gồm...