Thứ Năm, ngày 19/09/2019 05:08 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 30/07/2019 08:30 AM (GMT+7)

Gây án mạng vì nữ nhân viên phục vụ quán massage

Sau mâu thuẫn, cãi nhau vì một nữ nhân viên phục vụ quán karaoke, massage, nhóm của Sơn và Trưởng lao vào đánh nhau làm một người tử vong.

   

Ngày 29/7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hải Dương đã khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Trưởng (44 tuổi, ở thôn Tiền Liệt, xã Tân Phong, Ninh Giang, Hải Dương) để điều tra về hành vi Giết người và Gây rối trật tự công cộng.

Trưởng là người chuyên dẫn dắt nhân viên nữ phục vụ cho một số quán karaoke, tẩm quất, massage ở huyện Ninh Giang. Tháng 6/2019, Trưởng thuê nhà của ông Nguyễn Văn Trinh (ở thôn Phú Đa, xã Ninh Thành, Ninh Giang) để cho 6 nhân viên ăn nghỉ.

 gay an mang vi nu nhan vien phuc vu quan massage hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Trong số các nhân viên này, có H.T.T.T. (26 tuổi, ở phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM) có quan hệ yêu đương với Nguyễn Xuân Sơn (30 tuổi, ở thôn An Cư, xã Nghĩa An, huyện Ninh Giang).

Tối 27/7, Sơn đến phòng trọ để đưa T. đi chơi nhưng Trưởng không đồng ý nên 2 bên xảy ra mâu thuẫn, xô xát. Sau đó, Sơn về gọi thêm người đến phòng trọ của T. để trả thù.

Tại đây, nhóm của Sơn và Trưởng có gần chục người sử dụng nhiều hung khí nguy hiểm để đánh nhau. Sơn dùng dao chém một nhát vào cổ tay Hà Duy Nhất (30 tuổi, ở thôn An Cư, xã Nghĩa An, huyện Ninh Giang) là nhân viên của Trưởng. Thấy vậy, Trưởng lấy thanh đao dài khoảng 1,5 m chém ngang ngực Sơn. Sau đó, Sơn bỏ chạy, rồi nằm gục trước cửa phòng trọ và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Chiều 28/7, Trưởng đến cơ quan công an đầu thú. Vụ án đang được điều tra, làm rõ.

Theo Vũ Ba (Công lý)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 17/9, Công an TP.HCM cho biết, đã hoàn tất kết luận điều tra,...
Thấy con gái 10 tuổi có nhiều biểu hiện bất thường, kêu đau ở vùng...
Năm người Trung Quốc và một cô gái Việt Nam thuê căn nhà ở quận Sơn...