Thứ Năm, ngày 13/12/2018 01:58 AM (GMT+7)

Giết người, đốt xác chỉ vì một câu nói

authorCông Tâm Thứ Năm, ngày 07/12/2017 11:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chỉ vì câu nói “sao mày cứ đi lông bông không chịu đi làm” mà Phan Thành Tâm (trú tại xã Cam Tân, huyện Cam Lâm) đã ra tay sát hại mợ của mình.

   

Ngày 7.12, TAND tỉnh Khánh Hòa đã đưa bị cáo Phan Thành Tâm (SN 1994, trú tại  Phú Bình, xã Cam Tân, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa) ra xét xử về tội Giết người và Cướp tài sản.

Đáng chú ý, người bị hại trong vụ án này chính là mợ của Tâm. Chỉ vì câu nói “sao mày cứ đi lông bông không chịu đi làm” mà Tâm đã ra tay sát hại mợ của mình.

 giet nguoi, dot xac chi vi mot cau noi hinh anh 1

Bị cáo Phan Thành Tâm tại tòa án.

Theo cáo trạng, Phan Thành Tâm và bà Lê Thị Th có quan hệ họ hàng, Tâm gọi bà Th bằng mợ. Sáng 15.12.2016, Tâm đi bộ đến khu nghĩa trang để vệ sinh thì gặp bà Th đang chăn bò tại khu vực này. Lúc này, bà Th nói với Tâm “sao mày cứ đi lông bông không chịu đi làm” thì Tâm đáp lại "việc gì đến bà".

Bà Th tiếp tục chửi nên Tâm đã lấy con dao thái lan lần ra phía sau lưng bà Th rồi ra tay sát hại và kéo thi thể bà giấu vào bụi rậm. Sau đó, Tâm lục túi lấy 1 điện thoại, 1 đôi bông tai và 1,5 triệu đồng. Ngay sau đó, Tâm mượn xe máy mua xăng trở lại nơi giấu thi thể bà Th dùng xăng đổ lên người rồi đốt xác. Đến ngày 22.12.2016, Tâm đã bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa bắt giữ.

Sau hơn một ngày xét xử, TAND tỉnh đã tuyên phạt tù chung thân đối với Phan Thành Tâm về tội Giết người và Cướp tài sản.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ quan điều tra Bộ Công an đã kiểm tra, khám xét các nơi ở của ông...
TAND tỉnh Phú Thọ trong tháng 11 mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án...
Không chỉ rút toàn bộ số tiền gốc 245 tỷ đồng, đòi toàn bộ lãi phát...