Thứ Ba, ngày 17/07/2018 20:17 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 09/01/2014 08:33 AM (GMT+7)

Hà Nội: Phá đường dây bán dâm toàn "sơn nữ"

Để lôi kéo khách, "má mì" Hoàng Bích Đào (SN 1989, ở Đại Từ, Thái Nguyên) chỉ tuyển những "sơn nữ" ở vùng cao bán dâm.

   
Với “kinh nghiệm” từng làm gái bán dâm, Đào đã có được mối quan hệ với một số “đồng nghiệp” khác. Cùng với việc trực tiếp đi khách, Đào còn đứng ra môi giới gái mại dâm cho những ai “thích của lạ”. Đặc biệt, để lôi kéo khách, Đào chỉ tuyển những "sơn nữ" ở vùng cao bán dâm.

 ha noi: pha duong day ban dam toan "son nu" hinh anh 1
Hoàng Bích Đào.

Tối muộn 3.1, sau chặng đường dài đi xe khách từ quê về Hà Nội, Hoàng Bích Đào xuống bến xe Mỹ Đình rồi đi thẳng về nhà nghỉ “Mai” tại địa chỉ 36A, ngõ 174 Trần Duy Hưng, Hà Nội. Trong phòng 505 lúc này có Lê Thị H (SN 1990) ở Thanh Hóa, là bạn của Đào.

Vừa mới để chiếc túi xuống bàn, chuông điện thoại của Đào reo vang. Bên kia là giọng nói của một người thanh niên nói đang có nhu cầu mua dâm. Nhận ra “khách quen”, Đào hỏi cần bao nhiêu “hàng” thì được người thanh niên này thông báo muốn có 2 người. Đào nói có “hàng mới” và ra giá 500.000 đồng/lượt.

Sau khi thỏa thuận giá cả xong, Đào hẹn khách đến nhà nghỉ “Mai” để “giao dịch”. Ngoài Lê Thị H, Đào đã kết nối với Dương Thị N (SN 1994), quê quán Quỳ Châu, Nghệ An, cũng đang ở một phòng tại nhà nghỉ “Mai”, đặt vấn đề rủ N tiếp khách.

Trước khi N và H đi bán dâm, Đào đã thu 1,6 triệu đồng của khách mua dâm, rồi xuống quầy lễ tân ở tầng 1 để cảnh giới. Đúng thời điểm, các trinh sát hình sự Công an P.Trung Hòa, quận Cầu Giấy (Hà Nội) ập bắt quả tang các đối tượng đang mua bán dâm; đồng thời làm rõ vai trò của Hoàng Bích Đào.

Tại cơ quan công an, Đào khai nhận do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên đã bỏ nhà xuống Hà Nội tìm việc. Lấy chồng xong chẳng bao lâu, Đào phát hiện chồng mình nghiện ma túy. Bí bách nên Đào đã… chuyển sang nghề bán dâm. Trong thời gian này Đào kết nối với một số cô gái trẻ quê ở vùng cao, lập ra một đường dây “sơn nữ” chuyên đi khách.
Theo ANTĐ (Theo ANTĐ)
Xem bình luận
chi nay ghe qua thuc su gio moi biiet ho thui
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong cùng một ngày, 2 kẻ thủ ác đã gây ra 2 vụ giết người man rợ ở...
Những kẻ trong đường dây ma túy, mại dâm sẽ tiếp cận các...
Không chỉ nổi tiếng về độ ăn chơi, trùm ma túy Nguyễn Thanh Tuân...