Chủ Nhật, ngày 19/01/2020 08:56 AM (GMT+7)

Hay tin cha bị đánh,mang “hàng nóng” chém lìa bàn tay đối thủ

authorA Kiệt Thứ Sáu, ngày 01/11/2019 13:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nghe tin cha bị đánh, Sơn cùng em ruột và một số thanh niên khác đã mang hung khí đi tìm người đánh cha để trả thù và chém đứt lìa bàn tay nạn nhân.

   

 hay tin cha bi danh,mang “hang nong” chem lia ban tay doi thu hinh anh 1

Sơn sau khi gây án đã bỏ trốn.

Ngày 1/11, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, cơ quan điều tra đang thụ lý vụ án giết người, xảy ra tại phường 7, TP. Trà Vinh. Cơ quan điều tra kêu gọi ra đầu thú đối với Phạm Văn Sơn (sinh năm 1998, ngụ phường 7, TP Trà Vinh, còn gọi là Ếch), để hưởng chính sách khoan hồng của pháp luật.

Theo kết quả điều tra, Sơn Hoàng Lai (29 tuổi, ngụ cùng phường 7, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh) có mâu thuẫn với ông Phạm Văn Rô, cha ruột của Sơn. Chiều 25-9, Lai sau khi đã uống rượu đến gặp ông Rô nói chuyện, sau đó hai người đánh nhau.

Tối hôm đó, Sơn và em trai là Phạm Văn Cường (sinh năm 2000) hay tin, cùng một số thanh niên khác mang hung khí tự chế, tìm đến nhà anh Lai. Khi nhìn thấy anh Lai ngồi trong nhà, Sơn và Cường xông vào dùng dao chém nhiều nhát vào người, làm bàn tay trái nạn nhân đứt lìa.

Sau khi gây án, nhóm người này rời khỏi hiện trường. Anh Lai bị thương tích nặng, được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. Hồ Chí Minh) điều trị.

Sau đó, Cường ra đầu thú và khai nhân hành vi phạm tội, còn Sơn bỏ trốn đến nay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 18/1, Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công...
Ngày 18/1, thông tin mà Dân Việt nắm được, Công an TP.Hà Nội vừa...
Bà Phạm Thị L. bị chồng đuổi ra khỏi nhà từ năm 2014 để ở với phụ...