Thứ Hai, ngày 20/01/2020 15:38 PM (GMT+7)

Hiện trường phát hiện thi thể người phụ nữ lõa thể ở Ninh Thuận

authorDV (tổng hợp) Thứ Sáu, ngày 22/02/2019 08:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo thông tin ban đầu, thi thể người phụ nữ không mặc quần áo được phát hiện ở bìa rừng huyện Thuận Nam-Ninh Thuận, bên cạnh một chiếc xe máy. Qua khám nghiệm ban đầu, trên đầu và người nạn nhân có nhiều vết bầm tím, sống mũi bị gãy...

   

Hiện trường phát hiện thi thể người phụ nữ lõa thể. Nguồn Video Bảo vệ pháp luật.

Như Dân Việt đã đưa tin, khoảng 10 giờ ngày 21.2, người dân xã Phước Hà, H.Thuận Nam (Ninh Thuận) phát hiện một thi thể nữ tử vong trong tình trạng lõa thể ở khu vực bìa rừng gần hồ thủy lợi Sông Biêu, liền trình báo cơ quan chức năng.

 hien truong phat hien thi the nguoi phu nu loa the o ninh thuan hinh anh 1

Nạn nhân không có giấy tờ tùy thân. Công an đang truy biển số xe nghi của nạn nhân để lại hiện trường. (Ảnh TT)

Thi thể nạn nhân được phát hiện trong tình trạng nằm úp, bên cạnh đó là chiếc xe máy mang BKS 85S1-4197 cùng túi xách có quần áo và một số đồ dùng cá nhân.

Theo cơ quan chức năng, nạn nhân lúc phát hiện không có giấy tờ tùy thân, chưa có người thân nên chưa biết danh tính, nơi cư trú. Gần thi thể nạn nhân còn có một xe máy để lại hiện trường.

 hien truong phat hien thi the nguoi phu nu loa the o ninh thuan hinh anh 2

Cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi.

Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng cho biết nạn nhân có dấu hiệu bị đánh với nhiều vết thương vùng đầu dẫn đến tử vong. Cụ thể: Trên đầu và người nạn nhân có nhiều vết bầm tím, sống mũi bị gãy.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận đã chuyển giao thi thể người phụ nữ nêu trên cho UBND xã Phước Hà mai táng theo quy định pháp luật. Đồng thời công an cũng thông báo tìm thân nhân nạn nhân và điều tra vụ án mạng, khoanh vùng truy tìm hung thủ gây án.

Sáng nay thông tin trên báo chí, Chủ tịch UBND xã Phước Hà, Tạ Yên Thị Cam (huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận) cho biết, nạn nhân chết lõa thể được phát hiện trong rừng Trà Nô có tên là Phạm Thị P., sinh năm 1966, tại thôn Trà Nô, xã Phước Hà.

“Chị P. là người địa phương, lâu nay đi làm ăn xa mới về” - bà Cam cung cấp thêm.

“Xã đã mua quan tài để tẩm liệm cho nạn nhân, chờ người thân đến nhận”, bà Cam chia sẻ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công an tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) vừa có cáo thị về việc nghi...
Có số điện thoại của khách quen, Bình tập hợp nhiều nữ sinh vào...
Ngày 19/1, thông tin mà Dân Việt nắm được, Công an TP.Hưng Yên...