Thứ Ba, ngày 22/05/2018 21:35 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 24/08/2016 15:26 PM (GMT+7)

Khởi tố vụ án dâm ô trẻ em chấn động Vũng Tàu

Cụ ông bị nhiều gia đình tố cáo đã có hành vi xâm hại tình dục với hàng loạt bé gái trong khuôn viên chung cư tại TP.Vũng Tàu.

   

Ngày 24.8, Công an TP.Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã khởi tố vụ án Dâm ô trẻ em xảy ra tại chung cư ở phường Nguyễn An Ninh.

Thượng tá Nguyễn Đức Trịnh - Phó Công an TP.Vũng Tàu cho biết, đơn vị đã liên lạc được với 7 gia đình có bé nghi bị người đàn ông 76 tuổi sống tại chung cư có hành vi dâm ô. Trong đó, 6 bé đã được cho đối chất với ông này, một em khác do chuyển khỏi chung cư nên cơ quan điều tra chưa làm việc được.

"Việc khởi tố bị can thì cần củng cố thêm hồ sơ rồi mới đi đến kết luận", thượng tá Trịnh cho biết.

Hồi cuối tháng 6, trong lúc tâm sự với con gái 7 tuổi, người mẹ hốt hoảng khi nghe con kể nhiều lần bị cụ ông sống cùng chung cư đưa ra góc cầu thang xâm hại tình dục. Chị này đã đưa điện thoại để con gái đi chụp hình "yêu râu xanh", sau đó gửi đơn tố cáo. Nhiều gia đình khác sau đó cũng lên tiếng.

 khoi to vu an dam o tre em chan dong vung tau hinh anh 1

Địa điểm mà người mẹ trên cho rằng người đàn ông 76 tuổi đã có hành vi dâm ô với con gái mình. Nguồn: VNN

Thường trực Thành ủy TP.Vũng Tàu sau đó yêu cầu UBND TP chỉ đạo công an khẩn trương điều tra. Ngoài ra, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội được giao phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ và các ngành liên quan bảo hộ cháu bé.

Theo Xuân Thắng (VNE)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhóm phụ nữ hành nghề buôn bán hàng rong tại chợ Đông Hà – Trung...
Theo chia sẻ của anh V.V.T (SN 1977, xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc,...
Gia đình nam sinh viên Hoàng Quang Minh vừa có đơn gửi các cấp...