Thứ Ba, ngày 27/06/2017 01:54 AM (GMT+7)

Kiểm tra xe khách, phát hiện gần 1 tấn thịt thối

authorDuy Hậu Thứ Ba, ngày 29/12/2015 11:31 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Lực lượng Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk vừa phát hiện, thu giữ thêm gần 1 tấn thịt thối trên xe khách chạy tuyến Đà Nẵng - Buôn Ma Thuột.

   

Ông Trần Văn Hải - Đội phó Đội quản lý thị trường (Chi cục Quản lý thị trường Đắk Lắk) cho biết, khoảng 6h sáng nay (29.12), đội đã phối hợp với Trạm CSGT Krông Búk (Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk) kiểm tra xe khách BKS 47B - 2589 (nhà xe Thái Sơn, chạy tuyến Đà Nẵng - Buôn Ma Thuột). Lực lượng chức năng phát hiện xe khách này chở hơn 780kg thịt động vật bốc mùi hôi thối, không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc.

 kiem tra xe khach, phat hien gan 1 tan thit thoi hinh anh 1

Chỉ trong 2 ngày, cơ quan chức năng Đắk Lắk đã phát hiện gần 2 tấn thịt thối trên xe khách.

Theo khai báo của tài xế, số hàng này được một người ở Tam Quan (Bình Định) thuê chở về xã Cuôr Đăng (huyện Cư M’gar, Đắk Lắk).

Để làm rõ nguồn gốc số thịt thối này, Đội quản lý thị trường đã bí mật theo theo dõi xe khách để tiếp cận người nhận hàng, nhưng người này đã khóa điện thoại, không liên lạc được. Hiện cơ quan chức năng đã thu giữ hàng trên, tiếp tục điều tra nguồn gốc để xử lý.

Trước đó, sáng 28.12, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk cũng phát hiện hơn 1 tấn thịt động vật thối không rõ nguồn gốc trên xe khách. Số thịt này được cho là có nguồn gốc từ Phù Mỹ (Bình Định) và được gửi lên thị trấn Phước An (huyện Krông Pắk, Đắk Lắk) để tiêu thụ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chủ tọa yêu cầu công an áp giải nhân chứng Mai Phương - người bị...
Theo nguồn tin của Dân Việt, sáng nay (26.6), Phó giám đốc, Thủ...
Chủ tọa phiên tòa cho rằng, luật sư cần làm rõ việc có hay không...