Thứ Năm, ngày 21/06/2018 20:55 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 15/04/2016 14:51 PM (GMT+7)

Lộ tội ác kinh hoàng từ những ám ảnh hồn ma trong trại giam

Trong trại giam, Diệu liên tục nằm thấy ác mộng, kêu la thất thanh. Từ đây, tội ác kinh hoàng giết người rồi chôn xác phi tang từ 2 năm trước đã bị lộ.

   

Theo hồ sơ vụ việc, ngày 3.12.2014, đối tượng Trần Ngọc Diệu (37 tuổi, huyện Cầu Kè, Trà Vinh) bị Công an tỉnh Lâm Đồng bắt giữ về hành vi cướp tài sản và lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Sau đó, Diệu bị tuyên phạt 9 năm tù và chấp hành án tại Trại giam Đại Bình (Tổng cục VIII – Bộ Công an). Trong quá trình chấp hành bản án, bất ngờ vào ngày 15.2 vừa qua, Diệu xin gặp cán bộ trại giam và khai nhận mình chính là hung thủ trong vụ giết người và cướp tài sản, rồi chôn xác nạn nhân xảy ra từ 2 năm trước.

Theo lời khai của Diệu, vụ việc xảy ra vào một ngày của tháng 3 đến tháng 4.2014 (phạm nhân không nhớ rõ ngày). Khi đó, Diệu đang nằm xem tivi thì có bà H đạp xe đạp đến hỏi mua ve chai. Diệu kêu bà H vào nhà, dẫn ra bên hông nhà chứa củi chỉ chỗ bán ve chai. Lúc nạn nhân khom người, Diệu phát hiện trên tay và vành tai có đeo vàng nên nảy sinh ý định cướp tài sản.

 lo toi ac kinh hoang tu nhung am anh hon ma trong trai giam hinh anh 1

Sau đó, Diệu bất ngờ tấn công bà H, cho đến khi bà này nằm bất động dưới đất. Diệu lục túi lấy hơn 1 triệu đồng, tháo nhẫn vàng, bông tai và bỏ thi thể nạn nhân vào trong bao tải trùm lại, giấu trong đóng củi. Chiếc xe đạp cùng nhiều vật dụng khác của nạn nhân, Diệu mang ném xuống sông và đốt bỏ.

Đến gần khuya, Diệu mang thi thể nạn nhân ra vườn, đào hố (rộng 50 cm, sâu 1,6 m) chôn xuống đất lấy cỏ phủ lên mặt và bỏ trốn lên TP.Hồ Chí Minh. Số vàng cướp của nạn nhân, Diệu khai bán được 4,2 triệu đồng tiêu xài cá nhân và thuê nhà trọ, ăn uống. Hết tiền, Diệu đón xe đi Vũng Tàu và Lâm Đồng làm thuê cho đến khi bị bắt ở Lâm Đồng.

Diệu khai, từ lúc gây án, Diệu luôn bị ám ảnh bởi cái chết của nạn nhân, nhiều đêm gặp ác mộng, hồn ma, la thất thanh nên tỏ ra hối hận và xin thú tội để lương tâm được thanh thản.

Ngay sau đó, cơ quan điều tra đã xuống kiểm tra hiện trường và phát hiện vị trí chôn thi thể cùng chiếc xe đạp bà H sử dụng trước khi mất tích. Quá trình xác minh, cơ quan điều tra Công an tỉnh Trà Vinh có đủ cơ sở chứng minh lời khai của Diệu về hành vi phạm tội.

Hiện cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án và củng cố hồ sơ khởi tố bị can đối với Trần Ngọc Diệu.

Theo Trần Lưu (Lao động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tiệc thác loạn diễn ra trong một khách sạn với những kiểu...
Mạng xã hội lan truyền thông tin về việc hai nữ sinh đi ăn sinh...
Dù Hồng xoá tin nhắn trên điện thoại song cảnh sát khai thác từ nhà...