Thứ Hai, ngày 20/05/2019 23:42 PM (GMT+7)

Nam thanh niên giở trò đồi bại, sàm sỡ bé gái

author Thứ Hai, ngày 03/06/2013 09:04 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi Trang vừa tới nơi, Nam liền lôi vào trong đường hẻm sàm sỡ nhưng bị chống cự. Không từ bỏ ý định, hắn tiếp tục kéo Trang vào căn chòi bỏ hoang để thực hiện hành vi đồi bại.

   

Ngày 2.6, Công an Đồng Phú (Bình Phước) đã bắt giữ Lê Hoàng Nam (20 tuổi) về hành vi giao cấu với trẻ em.

 nam thanh nien gio tro doi bai, sam so be gai hinh anh 1
Chòi hoang nơi bé gái bị hãm hại. 

Theo điều tra ban đầu, Nam và Trang (15 tuổi, xã Tân Phước, huyện Đồng Phú) nảy sinh tình cảm với nhau. Trang thường xuyên nhận được tin nhắn tán tỉnh và rủ đi chơi từ "người yêu".

Tối 30.5, biết Trang đi làm gần về tới nhà nên Nam gọi điện hẹn ra khu vực nghĩa trang xã Tân Phước để nói chuyện. Khi cô bé vừa tới nơi, Nam liền lôi vào trong đường hẻm sàm sỡ nhưng bị chống cự. Không từ bỏ ý định, hắn tiếp tục kéo Trang vào căn chòi bỏ hoang để thực hiện hành vi đồi bại. Dù chống trả quyết liệt và cắn vào người "yêu râu xanh" nhưng Trang không thoát được.

Về nhà, Trang đóng cửa phòng khóc lóc và đập đầu vào tường. Thấy con gái có biểu hiện khác thường, gia đình cô bé gặng hỏi rồi trình báo công an.

Chiều 31.5, khi bị đưa về trụ sở để lấy lời khai, Nam thừa nhận đã làm "chuyện vợ chồng" với Trang nhưng "do cô ấy tự nguyện". Sau đó thanh niên này giả vở xin đi vệ sinh rồi bỏ trốn. Sáng 2.6, Công an huyện Đồng Phú đã bắt được Nam khi đang lẩn trốn ở Đăk Nông.

"Chúng tôi đang làm rõ có hay không việc Nam ép nạn nhân giao cấu ngoài ý muốn. Nếu có sẽ xử lý về tội Hiếp dâm trẻ em", một cán bộ điều tra cho biết.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Theo Vnexpress
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhóm nữ nghi phạm khai nạn nhân thứ nhất nhảy lầu chết vì ảo giác,...
Theo nguồn tin của Dân Việt, đêm ngày 19/5 một vụ hỗn chiến xảy ra...
Vụ nổ súng xảy ra tại một quán karaoke ở Nam Định đã làm 1 người...