Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 06:59 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 13/07/2016 10:50 AM (GMT+7)

Nghệ sĩ Kim Tử Long trình báo bị mất trộm gần 1 tỷ đồng

Về nhà rạng sáng nay (13.7), nghệ sĩ Kim Tử Long phát hiện biệt thự của mình bị phá cửa dù khu này có bảo vệ 24/24h, nhiều vàng và ngoại tệ trong két sắt được cho đã bị mất.

   

 nghe si kim tu long trinh bao bi mat trom gan 1 ty dong hinh anh 1

Cảnh sát khám nghiệm căn biệt thự bị mất trộm. Ảnh: Hải Hiếu

Gia đình nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long đóng cửa biệt thự trong khu dân cư Đại Phúc (huyện Bình Chánh, TP.HCM) đi ăn tiệc tối 12.7.

Rạng sáng nay trở về, mọi người phát hiện cửa nhà (có gắn camera giám sát) bị phá, két sắt bị đục. Gia đình nghệ sĩ cho biết bị mất nhiều tài sản gồm tiền, vàng, ngoại tệ... trị giá gần 1 tỷ đồng.

Công an TP.HCM vẫn đang khám nghiệm hiện trường, rà từng dấu vết trong căn biệt thự, trích xuất hình ảnh camera để điều tra.

Nghệ sĩ Kim Tử Long tên thật là Hoàng Kim Long, 50 tuổi. Ông nổi tiếng qua nhiều vở cải lương hồi thập niên 90, cùng nữ nghệ sĩ Ngọc Huyền nhận giải thưởng Đôi diễn viên được yêu thích nhất năm 1994.

Căn biệt thự Kim Tử Long sống nằm trong khu dân cư biệt lập có bảo vệ 24/24h. Trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ cho biết đang là đại lý của một loại khóa chống trộm xe máy và nhà.

Theo Hải Hiếu (VNE)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên quan cái chết bất thường của nữ kế toán 6 năm trước, cơ quan...
T.V.L nói việc mình đưa clip bố vào nhà nghỉ với chị dâu lên mạng...
Sáng 24/5, ngày xét xử thứ 8 vụ chạy thận khiến 9 người tử vong...