Thứ Hai, ngày 16/07/2018 04:15 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 14/03/2017 17:21 PM (GMT+7)

Người nước ngoài đánh tráo 5.000USD ở "phố Tây" TP.HCM

Hoàn tất việc đổi 5.000USD ra tiền Việt, người đàn ông nước ngoài bỗng giật lại cọc tiền, sau đó trả bằng xấp toàn 1USD.

   

Người đàn ông da trắng, cao lớn, đến công ty du lịch trên đường Đỗ Quang Đẩu (quận 1, TP.HCM) chiều 4.3. Ông ta nói với chị Ngọc muốn đổi USD sang tiền Việt Nam nhưng nữ nhân viên cho biết công ty chỉ bán tour du lịch, không có dịch vụ đổi tiền.

 nguoi nuoc ngoai danh trao 5.000usd o "pho tay" tp.hcm hinh anh 1

Nghi phạm ngoại quốc tráo tiền của chị Ngọc. Ảnh: Q.T

Người đàn ông nước ngoài tỏ vẻ buồn, nói ngân hàng ở quá xa, năn nỉ chị Ngọc đổi gấp 200USD để mua quà lưu niệm.

Hôm sau ông này lại tìm đến, xin đổi 7.000USD giúp bạn bè. Nhẩm tính có thể lãi được hơn 2 triệu đồng, chị Ngọc mượn thêm tiền bạn bè, hẹn ngày mai sẽ đổi 5.000USD.

Đúng giờ hẹn người đàn ông ngoại quốc quay lại với cọc tiền trên tay. Chị Ngọc đưa cho khách hơn 113 triệu đồng, nhận 50 tờ loại 100USD. Sau khi kiểm đếm, nữ nhân viên định cất đi thì bị người đàn ông giật lại.

Hỏi han vài câu, ông ta trả cọc tiền cho chị Ngọc cất vào tủ. Sau khi tiếp chuyện một người khác, chị Ngọc lấy tiền ra kiểm tra thì phát hiện chỉ duy nhất tờ bên trên là 100USD, 49 tờ còn lại mệnh giá 1USD.

Chị Ngọc chạy khắp nơi tìm kiếm người đàn ông nhưng không thấy. Vào cuộc điều tra, cảnh sát trích xuất các camera xung quanh khu vực, xác định nghi phạm và đang truy tìm.

Theo Quốc Thắng (VNE)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sự việc xảy ra tại một khách sạn ở quận Seo, trung tâm thành phố...
Với mức giá bán dâm lên đến tiền tỷ/đêm, các ngôi sao mới lên được...
Sự việc xảy ra trên một tuyến đường cao tốc ở gần thị trấn Hukou,...