Thứ Hai, ngày 28/05/2018 12:16 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 10/05/2016 08:24 AM (GMT+7)

Người phụ nữ ngoại tình bị dọa tung ảnh khi "chat sex"

Sau một thời gian mặn nồng, chị Mai muốn chia tay với Cường. Để chiếm đoạt tài sản của người tình, Cường dọa tung ảnh những lần chat sex gửi cho chồng chị này ở Mỹ.

   

Ngày 9.5, cơ quan điều tra công an TP.Hải Phòng đã tạm giữ hình Nguyễn Mạnh Cường (32 tuổi, trú tại Lê Chân, Hải Phòng) để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản. Người bị hại trong vụ án này là chị Mai (32 tuổi, trú ở tỉnh Đồng Nai).

Cường khai nhận, từ năm 2012, anh quen biết chị Mai qua mạng Internet rồi nảy sinh tình cảm. Nhiều lần, Cường và chị Mai đã “chat sex” và hẹn gặp nhau để quan hệ tình dục. Mỗi lần như vậy, Cường đều ghi lại hình ảnh với lý do để lưu giữ kỷ niệm đẹp giữa hai người.

 nguoi phu nu ngoai tinh bi doa tung anh khi "chat sex" hinh anh 1

Chân dung kẻ tống tiền bạn tình.

Được vài tháng, chị Mai muốn chấm dứt mối quan hệ trên. Cường lập tức thay đổi thái độ, bắt bạn tình phải đưa tiền nếu không sẽ chuyển các hình ảnh khỏa thân qua Internet cho chồng chị Mai đang ở Mỹ biết. Từ năm 2013 đến khi bị bắt, Cường đã ép, nhận của chị Mai hơn 100 triệu đồng.

Ngày 30.4, Cường lại bắt chị Mai phải chuyển gần 80 triệu đồng và thông báo sẽ vào Đồng Nai lấy tiền. Chị Mai khất và đã làm đơn tố cáo đến cơ quan Công an.

Khi về Hải Phòng, Cường đã bị lực lượng Công an bắt giữ cùng chiếc USB chứa ảnh “nóng” của chị Mai.

* Tên bị hại đã được thay đổi.

Theo M.M (An ninh thủ đô)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Suốt 6 năm qua, gia đình luôn kiên trì gửi hàng trăm lá đơn kiến...
Một người đàn ông đã được tuyên vô tội trong một vụ án cưỡng hiếp...
Trong diễn biến mới nhất vụ người mẫu nude Kim Phượng tố họa sĩ Ngô...