Thứ Tư, ngày 23/05/2018 06:50 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 28/08/2016 16:13 PM (GMT+7)

Nhắc nhở em bớt rượu, anh trai bị đâm chết

Bị anh trai nhắc nhở vì việc mình hay uống rượu, Thuận tỏ vẻ bực tức vì nghĩ anh trai coi thường mình. Do không kiềm chế được bản thân và trong lúc sẵn men rượu, Thuận đã lấy dao đâm trúng ngực anh mình...

   

Theo thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình cho biết đang điều tra, làm rõ vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn xã Thượng Cốc, huyện Lạc Sơn.

Nạn nhân được xác định là Bùi Văn Húc (SN 1978, trú tại xóm Cốc, xã Thượng Cốc, huyện Lạc Sơn). Nghi phạm gây ra vụ án mạng nghiêm trọng này được xác định chính là em ruột nạn nhân, là Bùi Văn Thuận (SN 1986, trú cùng thôn).

 nhac nho em bot ruou, anh trai bi dam chet hinh anh 1

Người dân tập trung rất đông tại hiện trường vụ án mạng. (Ảnh: Facebook)

Theo điều tra ban đầu, khoảng 15h ngày 27.8, trong lúc hai anh em đang ngồi uống rượu thì xảy ra mâu thuẫn. Bị anh trai nhắc nhở vì việc mình hay uống rượu, Thuận tỏ vẻ bực tức vì nghĩ anh trai coi thường mình. Do không kiềm chế được bản thân và trong lúc sẵn men rượu, Thuận đã lấy dao đâm trúng ngực anh mình.

Mặc dù được người thân trong gia đình đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng lại vào chỗ hiểm nên anh Húc đã tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

Ngay sau khi gây án, đối tượng Thuận đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Trao đổi với PV Pháp luật Plus, một vị lãnh đạo Công an huyện Lạc Sơn cho biết: "Đúng là có sự việc như vậy trên địa bàn huyện. Bằng biện pháp nghiệp vụ, Cơ quan CSĐT Công an Lạc Sơn đã bắt được đối tượng Thuận".

Tại cơ quan điều tra, bước đầu đối tượng Thuận đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Được biết, đối tượng Thuận là em út trong gia đình có hai anh em.

Theo Đình Quyết (PL+)
Xem bình luận
Lại đổ rượu em giết anh ruột mình. Ảnh chết, em đi từ hai gia đình đau khổ
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Gia đình nam sinh viên Hoàng Quang Minh vừa có đơn gửi các cấp...
Sau khi sử dụng dịch vụ gội đầu, nam thanh niên kéo nữ chủ tiệm tóc...
“Chúng tôi sẽ xem xét thiệt hại sau vụ việc này, đồng thời xem xét...