Thứ Tư, ngày 23/05/2018 18:29 PM (GMT+7)

Nhân viên ngân hàng ra tòa vì truyền bá phim sex

authorLương Kết Thứ Hai, ngày 20/07/2015 12:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tính đến thời điểm cơ quan công an kiểm tra đã có hơn 2,5 triệu lượt người truy cập vào trang website của Nguyễn Viết Chung để xem phim sex.

   

Ngày 20.7, TAND TP. Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Viết Chung (SN 1983) ở Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội về tội Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy. Thời điểm phạm tội Chung là nhân viên ngân hàng.

 nhan vien ngan hang ra toa vi truyen ba phim sex hinh anh 1

Bị cáo Nguyễn Viết Chung

Theo cáo trạng truy tố, khoảng tháng 3.2013, tại nhà Nguyễn Viết Chung, bị cáo này đã tạo lập và quản trị trang web zoophim.net, trong đó có mục phim sex với 105 đường dẫn đến các đoạn phim có khả năng xem trực tuyến. Qua công tác trinh sát, tháng 9.2014, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về công nghệ cao đã tiến hành kiểm tra, thu giữ web zoophim.net sao kê ra 41 đĩa CD-R với tổng dung lượng 22.75GB, gồm 105 đoạn phim có nội dung đồi trụy, cấm lưu hành.Tính đến thời điểm cơ quan công an kiểm tra đã có hơn 2,53 triệu lượt người truy cập vào website này để xem phim sex.

Trước vành móng ngựa bị cáo Nguyễn Viết Chung khai là mua tên miền web zoophim.net từ một người không quen biết trên mạng. Còn mục đích của việc tạo lập trang web zoophim.net là nhằm thỏa mãn nhu cầu cá nhân chứ không vì mục đích truyền bá.

Sau khi xem xét toàn bộ nội dung vụ án, HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Viết Chung 36 tháng tù vì tội Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Gia đình nam sinh viên Hoàng Quang Minh vừa có đơn gửi các cấp...
Sau khi sử dụng dịch vụ gội đầu, nam thanh niên kéo nữ chủ tiệm tóc...
Đại diện Công an Quận 10, Tp.HCM - nơi thụ lý vụ việc người mẫu...