Chủ Nhật, ngày 21/01/2018 11:57 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 10/04/2017 06:00 AM (GMT+7)

Nhậu "quỵt" còn chém chủ quán trọng thương

Cơ quan chức năng tỉnh Kiên Giang đã đề nghị truy tố hai đối tượng Lê Thanh Bộ và Trần Văn Thái về hành vi chém trọng thương chủ quán nhậu.

   

 nhau "quyt" con chem chu quan trong thuong hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Chiều 8.4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang đã kết luận điều tra vụ án, chuyển hồ sơ sang Viện kiểm sát đề nghị truy tố Lê Thanh Bộ, 26 tuổi, ngụ xã Hòa Thuận, huyện Giồng Riềng; Trần Văn Thái, 26 tuổi, ngụ xã Vĩnh Hòa Hưng Bắc, huyện Gò Quao về tội cố ý gây thương tích; đồng thời khởi tố cho tại ngoại đối với Huỳnh Văn Long, 41 tuổi về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Trước đó vào khoảng 9h ngày 18.11.2016, Bộ rủ Thái và một số người bạn đến quán của anh Long để nhậu. Tiệc tàn, cả bọn bỏ ra về mà không trả tiền nên anh Long kêu Bộ và Thái lại đòi tiền thì 2 bên xảy ra đánh nhau.

Bực tức chuyện bị đánh cùng với việc Bộ nhậu nhiều lần không trả tiền nên anh Long cầm dao đuổi theo, đến bến đò thuộc ấp Bình Quang, xã Hòa Thuận thì 2 bên tiếp tục đánh nhau.

Sau một hồi hỗn chiến, Thái lấy được cây dao của anh Long và chém nhiều nhát vào người làm anh Long bị thương nặng rồi được mọi người đưa đi cấp cứu. Hai đối tượng sau đó đã bỏ trốn.

Theo kết luận giám định pháp y, anh Long bị tổn hại sức khỏe do bị chém là 41%.

Theo Văn Vũ (CAND)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lời nói sau cùng của ông Đinh La Thăng và các bị cáo trước...
Hai nghi phạm mang thuốc nổ, kíp nổ và dây cháy chậm xuống phòng...
“Rõ ràng trước đó không lâu các bị cáo trong vụ ông Đinh La Thăng...