Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 08:33 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 27/03/2016 07:27 AM (GMT+7)

"Nữ quái" phẫu thuật mặt để trốn truy nã

Đào đi phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh lại khuôn mặt rồi vào Tây Nguyên trốn lệnh truy nã.

   

 "nu quai" phau thuat mat de tron truy na hinh anh 1

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Ngày 26.3, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) Công an tỉnh Nghệ An cho biết cơ quan này đã có quyết định khôi phục vụ án hình sự Hoàng Thị Đào (51 tuổi, trú phường Cửa Nam, TP.Vinh, Nghệ An) có hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản rồi trốn lệnh truy nã.

Theo hồ sơ, Đào từng đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan. Sau khi về nước, từ năm 2012, Đào thông báo tuyển lao động đi Đài Loan và Hà Lan. Đào thông báo chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan là 120 triệu đồng/người và đi Hà Lan là 5.800USD/người. Có hàng trăm người đã dính “bẫy” của Đào, người ít nhất 500USD, người nhiều gần 2.000USD.

Ngày 12.9.2013, Cơ quan CSĐT Công an TP.Vinh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đào về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản nhưng Đào bỏ trốn nên vụ án tạm đình chỉ điều tra cho đến nay.

Thời gian qua, Đào đi phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh lại khuôn mặt rồi vào Tây Nguyên trốn lệnh truy nã. Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52) Công an tỉnh Nghệ An phối hợp Công an tỉnh Đắk Lắk bắt được Đào khi Đào đang sinh sống ở Đắk Lắk.

Hiện PC45 Công an tỉnh Nghệ An đã tiếp nhận Đào cùng hồ sơ. PC45 Công an tỉnh Nghệ An đã ra thông báo ai bị Đào chiếm đoạt tiền thì đến cơ quan công an trình báo để được giải quyết.

Theo Đ.Lam (Pháp luật TP.HCM)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên quan cái chết bất thường của nữ kế toán 6 năm trước, cơ quan...
T.V.L nói việc mình đưa clip bố vào nhà nghỉ với chị dâu lên mạng...
Sáng 24/5, ngày xét xử thứ 8 vụ chạy thận khiến 9 người tử vong...