Thứ Hai, ngày 24/04/2017 16:58 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 27/03/2016 07:27 AM (GMT+7)

"Nữ quái" phẫu thuật mặt để trốn truy nã

Đào đi phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh lại khuôn mặt rồi vào Tây Nguyên trốn lệnh truy nã.

   

 "nu quai" phau thuat mat de tron truy na hinh anh 1

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Ngày 26.3, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) Công an tỉnh Nghệ An cho biết cơ quan này đã có quyết định khôi phục vụ án hình sự Hoàng Thị Đào (51 tuổi, trú phường Cửa Nam, TP.Vinh, Nghệ An) có hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản rồi trốn lệnh truy nã.

Theo hồ sơ, Đào từng đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan. Sau khi về nước, từ năm 2012, Đào thông báo tuyển lao động đi Đài Loan và Hà Lan. Đào thông báo chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan là 120 triệu đồng/người và đi Hà Lan là 5.800USD/người. Có hàng trăm người đã dính “bẫy” của Đào, người ít nhất 500USD, người nhiều gần 2.000USD.

Ngày 12.9.2013, Cơ quan CSĐT Công an TP.Vinh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đào về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản nhưng Đào bỏ trốn nên vụ án tạm đình chỉ điều tra cho đến nay.

Thời gian qua, Đào đi phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh lại khuôn mặt rồi vào Tây Nguyên trốn lệnh truy nã. Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52) Công an tỉnh Nghệ An phối hợp Công an tỉnh Đắk Lắk bắt được Đào khi Đào đang sinh sống ở Đắk Lắk.

Hiện PC45 Công an tỉnh Nghệ An đã tiếp nhận Đào cùng hồ sơ. PC45 Công an tỉnh Nghệ An đã ra thông báo ai bị Đào chiếm đoạt tiền thì đến cơ quan công an trình báo để được giải quyết.

Theo Đ.Lam (Pháp luật TP.HCM)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Giang vừa phối hợp với các lực...
Sau khi thực hiện tội ác, Long Quang Vui (SN 2002) đặt dây bạc được...
"Để giữ được tính tôn nghiêm của pháp luật, vừa giữ được lời hứa...