Thứ Tư, ngày 23/05/2018 16:32 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 14/08/2016 14:35 PM (GMT+7)

Phá "động quỷ" trong quán cà phê

Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an tỉnh Khánh Hòa vừa phối hợp với Công an TP.Nha Trang (Khánh Hòa) triệt xóa động mại dâm núp bóng quán cà phê giải khát Hà Liên trên đường Pasteur, thuộc P.Xương Huân, TP.Nha Trang.

   

Động mại dâm này do Hàng Thị Kim Liên (53 tuổi, trú P.Phước Tiến) và Nguyễn Thị Thu Hà (40 tuổi, P.Lộc Thọ, cùng TP.Nha Trang) làm chủ và trực tiếp điều hành.

 pha "dong quy" trong quan ca phe hinh anh 1

2 "má mì" Hoàng Thị Kim Liên và Nguyễn Thị Thu Hà.

Trước đó, nhận được thông tin do người dân cung cấp phản ánh về việc quán cà-phê Hà Liên có biểu hiện nghi vấn về hoạt động mại dâm, ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự địa phương nên lãnh đạo Phòng CSHS Công an tỉnh Khánh Hòa chỉ đạo trinh sát, điều tra viên xác minh.

Vào cuộc xác minh, trinh sát, điều tra viên xác định được, hằng ngày, cứ từ 19h30 quán cà phê Hà Liên bắt đầu mở cửa. Lúc này, dưới ánh đèn mờ, gái bán dâm ăn mặc mát mẻ tới quán để phục vụ khách làng chơi.

Quán thường có 6 - 8 cô gái bán dâm ngồi trên những chiếc ghế cao bên quầy nước để chờ “đi khách” và để có được chỗ ngồi, gái bán dâm phải trả cho Hà - Liên 20 nghìn đồng/đêm. Khách làng chơi đến, sau khi chọn “hàng” thì Liên hoặc Hà sẽ trực tiếp thu tiền. Giá mỗi lần đi khách của các cô gái là 400 nghìn đồng. Chọn gái, trả tiền xong, khách và gái đến khách sạn Trung Hà gần đó để “đáp”. Cũng theo trinh sát, điều tra viên nắm được thì quán Hà Liên thường đông khách thời gian 20h đến 24h hằng ngày.

Từ những thông tin trinh sát, điều tra viên thu thập được, lãnh đạo phòng CSHS Công an tỉnh Khánh Hòa họp bàn lên phương án phá “động quỷ” này.

Theo đó, 21h20 ngày 10.8, khi 2 gái bán dâm rời quán cà phê Hà Liên để đi sang khách sạn Trung Hà cũng là lúc có 2 người đàn ông đi đến. Ít phút sau, khi 2 cô gái đang bán dâm cho khách tại 2 phòng của khách sạn thì bị các trinh sát bắt quả tang. Khai thác nóng, 2 gái bán dâm khai nhận, hằng đêm thường tới quán cà phê Hà Liên để bán dâm. Mỗi lần bán dâm, các cô chỉ được 2 bà chủ đưa cho 180 nghìn đồng, dù giá thỏa thuận mà Hà và Liên thu của khách là 400 nghìn đồng.

Cùng thời điểm này, mũi trinh sát thực hiện khống chế Liên. Lúc này, tại quán Hà Liên còn có 5 cô gái đang chờ đi khách. Ngoài ra, tại quán này còn một số khách nước ngoài đang vừa uống nước và lựa “hàng”.

Làm việc với chủ khách sạn Trung Hà, bà Nguyễn Thị Thu Hà (47 tuổi, trú Q.Tây Hồ, Hà Nội) khai nhận, có thỏa thuận với chủ quán cà phê Hà Liên về việc dành riêng các phòng trên tầng 3 của khách sạn để các cô gái đến bán dâm. Mỗi lần các cô gái bán dâm, bà Hà được chủ quán cà phê Hà Liên trả 80 nghìn đồng tiền phòng.

Với tài liệu, chứng cứ thu thập được, CQĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đang khẩn trương củng cố hồ sơ để khởi tố Hà và Liên về hành vi “Môi giới mại dâm”, còn chủ khách sạn Trung Hà cũng sẽ bị xử lý về hành vi chứa mại dâm.

Theo PV (Công an Đà Nẵng)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Gia đình nam sinh viên Hoàng Quang Minh vừa có đơn gửi các cấp...
Sau khi sử dụng dịch vụ gội đầu, nam thanh niên kéo nữ chủ tiệm tóc...
Đại diện Công an Quận 10, Tp.HCM - nơi thụ lý vụ việc người mẫu...